Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn với phần mềm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 21/4/22.

Lượt xem: 291

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Facebook là nền tảng bán hàng được nhiều đơn vị lựa chọn để tiếp cận với khách hàng. Thế nhưng làm sao để tăng đơn hàng online thông qua bán hàng trên Facebook là câu hỏi không dễ để trả lời.

  Phần mềm bán hàng trên Facebook là những công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng không tốn nhiều thời gian và nguồn lực cũng như chi phí quảng cáo. Hiện nay các bạn có thể bán hàng qua facebook cá nhân, bán hàng trên group, fanpage, qua tin nhắn.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado là một công cụ không thể thiếu của các chủ doanh nghiệp mỗi khi bắt đầu Livestream bán hàng online. Đây là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ với nhiều tính năng như tự động chốt đơn, rà soát được đơn, phân biệt được khách bom hàng,.. và nhiều tính năng ưu việt khác sẽ được trình bày qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  Một số tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado
  - Bán hàng qua livestream facebook một cách chuyên nghiệp, khoa học nhất từ khâu tự động bắt thông tin của khách như số điện thoại, mã hàng,... sau đó tự động lưu lại và in ra đơn hàng để bạn kèm với sản phẩm mà khách chốt chỉ 1 cái click chuột trong lúc livestream.
  - Thống kê và lọc comment khách để lại thông tin đặt hàng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn, giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả comment của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.
  - Tích hợp đối soát thông tin với bên vận chuyển để kiểm tra đơn hàng đã gửi và số tiền nhận được.
  - Có thể livestream trên nhiều fanpage (không giới hạn số lượng).
  - Hỗ trợ trả lời inbox, comment nhanh chóng bằng cách tự cấu hình các câu trả lời tự động theo ý muốn.
  - Có thể ẩn bình luận thông tin mua hàng của khách, hạn chế được tình trạng cướp khách trên Facebook.
  - Lên đơn hàng nhanh chóng, quản lý hàng tồn kho để kịp thời báo khách. Đặc biệt, bạn có thể chọn nhanh số điện thoại, địa chỉ khách và lên đơn ngay chỉ với vài lần click chuột.

  Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado do công ty PAP Technology nghiên cứu và phát triển cũng luôn được cập nhật và đổi mới liên tục. Phần mềm sẽ sớm được ra mắt người dùng trong thời gian sắp tới và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Việc bán hàng qua Facebook giờ đây không còn là vấn đề gì quá khó khăn khi bạn đã có người bạn đồng hành này bên cạnh. Hãy đón chờ để trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng phần mềm này nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn