Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán hàng trên Facebook thật đơn giản nhờ công cụ thần thánh mà bạn nên biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 20/2/21.

Lượt xem: 582

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Với lượng người truy cập Facebook ngày càng tăng như hiện nay, Facebook đang dần trở trở thành nơi tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp trao đổi, mua bán online. Không những thế, Facebook tiếp tục cuộc chinh phục vào lĩnh vực thương mại, kinh doanh online nhiều quy mô bằng mục Cửa Hàng, nút mua, các công cụ thanh toán, hỗ trợ mua sắm.

  Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả trên Facebook ngoài việc đăng bài bán hàng thông thường bạn cũng cần phải có những phần mềm bán hàng tốt nhất facebook cần thiết để tiết kiệm thời gian cũng đem lại lợi nhuận cao nhất.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook là công cụ hỗ trợ người dùng giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thể theo dõi và quản lý danh sách khách hàng, tương tác với khách hàng dễ dàng nhanh chóng, bán được nhiều hàng hóa hơn tăng doanh thu cho cửa hàng.

  Trong thời 4.0 thì không chỉ kinh doanh trên Facebook còn kinh doanh trên Website, Zalo. Nhận thấy tiềm năng từ thị trường bán hàng online và những khó khăn khi người kinh doanh bước chân vào con đường bán hàng online. Công ty chúng tôi PAP Technology sắp đưa ra thị trường Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng và bán được nhiều sản phẩm trên Facebook.

  [​IMG]

  Tại sao bạn nên sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.

  - Ẩn comment, gom tin nhắn cực nhanh: Công cụ hỗ trợ Fanpage Facebook này tổng hợp các tin nhắn, bình luận của khách hàng trên các Fanpage của bạn về giao diện duy nhất để bạn dễ dàng quản lý. Hơn nữa, ngay khi khách hàng bình luận đặt hàng, Phần mềm sẽ ẩn luôn bình luận đó tránh việc đối thủ cướp khách của bạn. Đồng thời S2Retail hiển thị tin nhắn đầy đủ để các bạn kiểm soát đơn hàng của các khách hàng chính xác, tránh tình trạng thiếu, sót đơn.

  - Lọc các khách hàng tiềm năng: tính năng lọc số điện thoại, giúp bạn có thể chủ động chăm sóc, tư vấn các khách hàng tiềm năng để khách hàng mua hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, lịch sử các khách hàng khi tìm đến shop của bạn đều được lưu lại giúp bạn xác định được người nào đang muốn mua hàng, từ đó đưa ra chiến lược tiếp thị phù hợp.

  - Liên thông chat, khách hàng, đơn hàng: Hầu hết các bạn kinh doanh online đều mong muốn có kho dữ liệu khách hàng khoa học để quản lý dễ dàng và hiệu quả. Điểm ưu việt của Phần mềm S2Retail là tích hợp với các nhà vận chuyển, giao hàng giúp bạn có thể rút ngắn, đơn giản hóa được quy trình bán hàng đến tay khách hàng của mình.

  - Gom tập trung toàn bộ comment, inbox về một màn hình khiến cho việc tư vấn, chốt đơn thuận tiện và nhanh hơn, tránh được việc chồng chéo hoặc thiếu sót khách hàng.

  - Nếu bạn đang bán hàng qua livestream, thì chúc mừng bạn, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream, hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”, ẩn bình luận phản cảm trên livestream… và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

  Việc áp dụng các Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn.

  ...
 2. Kinm

  Kinm Thành viên cấp 1

  Cảm ơn đã chia sẻ

Ủng hộ diễn đàn