Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn là ai trong thế giới Photographer?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Linh Dang, 16/6/13.

Lượt xem: 7,749

 1. yeuthantoc

  yeuthantoc Thành viên cấp 1

  đường tới cái danh photographer hơi bị dài
 2. Scop_rti

  Scop_rti Thành viên cấp 1

  Chắc mình thuộc 7-3 :))
 3. Tâm Hà

  Tâm Hà Thành viên cấp 5

  Đính chính: hình này mình chỉ Blend ko phải hình mình chụp.
  [​IMG]
  Còn mình thì chỉ là 1 người chơi ảnh not PHOTOGRAPHER. Hình của mình thì tùy, có bộ thì 50-50, có bộ thì 70-30 và cũng có bộ 0% ^^
  pitlamgi thích bài viết này
 4. setgon

  setgon Thành viên cấp 2

  Linh Dang thực tế là vậy đó bạn, nếu dịch qua dịch lại giữa 2 từ đó thì ai ko bít nó cùng 1 nghĩa ^^!
  nhưng nếu bạn gặp những trường hợp cười mún khóc giống mình chắc bạn cũng có suy nghĩ khác liền à ^^!
 5. bong bong mua he

  bong bong mua he Thành viên cấp 3

  Đêm khuya tự kỷ ngồi đọc topic của bạn và cm của mọi người . :">
  Hai cách nếu chụp ngay khoảnh khắc vàng đó là một điều quý giá và có thể nó sẽ trở thành huyền thoại vd Bức ảnh "Nụ hôn ở Quảng trường Thời đại"
  [​IMG]
  Mình ko phải dân nhiếp ảnh cũng không am hiểu về nó , mình chỉ cảm nhận mỗi bức hình theo gu riềng và thông điệp mà nó nói lên ... đôi khi chỉ cần chụp lá vàng rơi cũng thấy đẹp rồi . Tôn trọng công sức lao động , ý nghĩa đằng sau mấy tâm hình kia , và thật khinh bỉ những người vác máy mượn danh chụp khoả thân trong khi nhìn vào chỉ thấy mod "cởi truồng" . Khoả thân là một nghệ thuật và hi vọng " dân chuyên nghiệp " đừng làm bẩn nó đi
 6. Ryan Lee

  Ryan Lee Thành viên cấp 4

  Theo quan niệm của nhiều người, thì "Nhiếp ảnh gia" là những người chuyên đi chụp ảnh thiên nhiên, streetlife... còn những kẻ chỉ chụp mấy em xinh tươi thì bị quy hết về loại nửa mùa, phong trào... :)))))
 7. hth02x1

  hth02x1 Thành viên cấp 4

  cái từ photographer cũng giống như kiểu doctor, để được nó phải học đại học sáu năm, đi thực tập vài năm, như ở Mỹ mình nhớ thì tầm sau 11 năm thực tập làm y tá, y sĩ, bác sĩ phụ này nọ gì gì đấy mới được cấp bằng bác sĩ, thế mới đúng là bác sĩ chứ ko phải bây giờ mình bảo bạn mình đi mua thuốc cảm về uống cũng thành bác sĩ :)) với các ngành nghề khác cũng vậy. Nhiếp ảnh gia tức chỉ người làm nghề và luyện tập chuyên sâu, mang tính chuyên nghiệp, chứ có nhiều bác ảnh thì ko bố cục, ánh sáng màu sắc thì loạn hết cả lên, mới cầm máy bắn được vài shoot teen girl xóa phông cũng tự nhận là nhiếp ảnh gia.

Ủng hộ diễn đàn