Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán lăng mộ đá tại Hải Dương điêu khắc tinh tế sắc nét.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 15/10/19.

Lượt xem: 672

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Lăng mộ đá là một sản phẩm tâm linh được điêu khắc thủ công tại Làng nghề điêu khắc đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Những sản phẩm tâm linh được làm tại đây như mộ đá, Miếu thờ thần linh... đều được chạm khắc hoa văn tính xảo, sắc nét tinh tế tới từng chi tiết nhỏ. Tất cả đều được làm từ đá nguyên khối tự nhiên như đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng.

  Và khu lăng mộ đá tại Hải Dương cũng vậy được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình. Sau khi hoàn thiện chúng tôi vận chuyển ta hải dương và tiến hành lắp đặt. CHúng tôi nhận thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao mà giá cả vô cùng hợp lý. Và sau đây là chi tiết khu lăng mộ đá được lắp đặt tại Hải Dượng.

  Đây là một khu lăng mộ đá được chúng tôi lắp đặt vào tháng 6/2019. Diện tích khuôn viên là 5.8m*10m cũng tương đối rộng nên việc bố trí các thành phần bên trong khu lăng mộ cũng khá dễ dàng.

  [​IMG]
  Lăng mộ đá tại Hải Dương được chế tác tại Ninh Bình 12

  Bên trong khu lăng mộ được bố trí một lăng thờ đá có cách gá dài 3,2m. Hai ngôi mộ tam cấp đơn giản kích thước là 1,33 m*1,89m. Giữa hai ngôi mộ bố trí một lối đi rộng 80cm để con cháu vào lên thắp hương trên lăng thờ chung.

  [​IMG]
  Mộ đá tam cấp đơn giản tại lăng mộ đá Hải Dương

  Tiếp đến là một cuốn thư đá có kích thước là 1m33 để chắn tà khí xâm nhập vào khu lăng tạo cho khuôn viên lăng mộ luôn thanh tĩnh.

  [​IMG]
  Cuốn thư đá tại khu lăng mộ đá Hải Dương, Cuốn thư đá

  Mặt cổng với chiều dài là 5m08 nên chúng tôi đã thiết kế một bộ công khá đẹp với bốn cột đá điêu khắc đẹp. Bao quanh khu lăng mộ là một hệ thống hàng rào đá

  [​IMG]
  Lan can đá tại khu lang mộ đá hải dương, Lan can đá

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá chân cột, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn