Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

[Bàn luận] Nếu một ngày không còn website thì chúng ta khỏi đầu tư SEO cho nó. Ờm, nhưng không thể

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi phamhungdigital, 13/6/18.

Lượt xem: 573

 1. Hẳn là nếu ai làm Online Marketing/Digital Marketing đang quản trị website hầu hết đều có đầu tư SEO. Người thì thuê dịch vụ, người thì tự mần.

  Và thứ quan trọng mà người làm marketing cần quản lý đó là: thứ hạng từ khóa (không lên top được thì sếp cho ra đảo) [​IMG]

  Vấn đề đặt ra để thảo luận như sau: Anh em đang quản lý thứ hạng như thế nào?

  Hy vọng cuộc thảo luận này sẽ giúp công việc của chúng ta được thuận lợi hơn. Biết đâu ai đó sẽ tìm được chân-trời-mới.

 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Đang cần chia sẻ ít kinh nghiệm SEO top đây, mới tìm hiểu không biết gì cả
 3. vanbaonguyen

  vanbaonguyen Mới đăng kí

  Nhiều người chỉ đo thứ hạng tại 1 thời điểm trong tuần để làm báo cáo thôi, trong khi thứ hạng nhiều khi nhảy lên nhảy xuống, check kiểu đó là phải làm mỗi ngày mới thấy được xu hướng thứ hạng của từ khóa. Chứ còn lâu lâu mới vào check, thực sự kết quả đó không thể nói lên được hiệu quả SEO. Ví dụ: hôm bạn check nó ở Top 10, tiếp theo 5 ngày sau nó rớt ở vị trí trang 2, 3. Vậy đâu thể nhìn vào kết quả check 1 lần mà nói SEO hiệu quả. Nói chung là nên kiểm tra thứ hạng thường xuyên, mỗi ngày càng tốt. Hiện mình đang sử dụng 2pink, nó tự động đo hàng ngày cho mình luôn. Chứ ngày nào cũng check thủ công thì phiền lắm.
 4. vankhuong

  vankhuong Mới đăng kí

  thường thì sếp yêu cầu mình báo cáo 1 tuần một lần và chủ yếu là dùng serps để kiểm tra, kết hợp với các chỉ số trên analytics để báo cáo
 5. vanbadao

  vanbadao Mới đăng kí

  Thời đại 4.0, công cụ check hay quản lý từ khóa có nhiều lắm, quan trọng biết tìm cái tốt mà giá hợp lý để xài. À, kinh nghiệm cho hay: đừng ham của không phí, chức năng bị giới hạn lắm, bỏ tiền ra nhưng tối ưu công việc, tiết kiệm thời gian hơn. Mấy công cụ dạng này rẻ mà, không đắt. Mình đang xài của thằng này:
  Code:
  https://gwebbot.com/
  Ngoài những chức năng cơ bản tự động cập nhật số liệu mỗi ngày như những thằng khác, nó còn có cái lạ là cho phép lọc dữ liệu theo các tiêu thức khác nhau: theo khoảng thời gian mình muốn, theo khoảng thứ hạng (ví dụ: từ hạng 11 đến hạng 20), theo từ khóa,... Phải nói thứ khiến mình khoái nhất là lần đầu tiên mình thấy có công cụ tự động báo về điện thoại/email khi có từ khóa vào Top 10, rớt khỏi Top 10, tăng 5 bậc, giảm 5 bậc. Nhiều khi bận quá quên vào hệ thống xem thì vẫn biết được có biến động quan trọng nào đang xảy ra.

Ủng hộ diễn đàn