Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Bàn luận] Nếu một ngày không còn website thì chúng ta khỏi đầu tư SEO cho nó. Ờm, nhưng không thể

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi phamhungdigital, 13/6/18.

Lượt xem: 4,106

 1. Hẳn là nếu ai làm Online Marketing/Digital Marketing đang quản trị website hầu hết đều có đầu tư SEO. Người thì thuê dịch vụ, người thì tự mần.

  Và thứ quan trọng mà người làm marketing cần quản lý đó là: thứ hạng từ khóa (không lên top được thì sếp cho ra đảo) [​IMG]

  Vấn đề đặt ra để thảo luận như sau: Anh em đang quản lý thứ hạng như thế nào?

  Hy vọng cuộc thảo luận này sẽ giúp công việc của chúng ta được thuận lợi hơn. Biết đâu ai đó sẽ tìm được chân-trời-mới.

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Đang cần chia sẻ ít kinh nghiệm SEO top đây, mới tìm hiểu không biết gì cả
 3. vanbaonguyen

  vanbaonguyen Banned

  Nhiều người chỉ đo thứ hạng tại 1 thời điểm trong tuần để làm báo cáo thôi, trong khi thứ hạng nhiều khi nhảy lên nhảy xuống, check kiểu đó là phải làm mỗi ngày mới thấy được xu hướng thứ hạng của từ khóa. Chứ còn lâu lâu mới vào check, thực sự kết quả đó không thể nói lên được hiệu quả SEO. Ví dụ: hôm bạn check nó ở Top 10, tiếp theo 5 ngày sau nó rớt ở vị trí trang 2, 3. Vậy đâu thể nhìn vào kết quả check 1 lần mà nói SEO hiệu quả. Nói chung là nên kiểm tra thứ hạng thường xuyên, mỗi ngày càng tốt. Hiện mình đang sử dụng 2pink, nó tự động đo hàng ngày cho mình luôn. Chứ ngày nào cũng check thủ công thì phiền lắm.
 4. vankhuong

  vankhuong Banned

  thường thì sếp yêu cầu mình báo cáo 1 tuần một lần và chủ yếu là dùng serps để kiểm tra, kết hợp với các chỉ số trên analytics để báo cáo

Ủng hộ diễn đàn