Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán máy may công nghiệp seconhand giá tốt tại hcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Baolong104hcm, 28/11/17.

Lượt xem: 706

 1. Baolong104hcm Mới đăng kí

  Bán máy may công nghiệp 2hand, cũ thanh lý

  trong lĩnh vực này công nghiệp may ngày nay, các sản phẩm máy may công nghiệp được đánh giá cao, và được được trang bị diện tích rộng trong lĩnh vực chế tạo. Nếu bạn trước kia chuẩn bị mở tập đoàn may Mặc dù vậy chưa đủ vốn thì việc lựa chọn mua bán máy may công nghiệp 2hand là một sự lựa chọn không tồi. Sản phẩm ” cũ người mới ta ” chất lượng và uy tín vẫn tốt.

  Máy may công nghiệp đã qua sử dụng có giá trị gì ?
  Khi tài chính không đủ để mua những vật dụng máy may công nghiệp xa xỉ thì việc mua vật dụng 2hand là chọn lựa dường như không có gì đáng lo ngại. Những chiếc máy may công nghiệp chính hãng, công suất lớn có giá bán rất cao, nếu điều kiện không cho thì rất khó để có thể sở hữu nó. Và trên thị trường nở rộ vô vàn tập đoàn, cửa tiệm bán máy may công nghiệp đã qua sử dụng, họ giải đáp cho người sử dụng có thể mua những vật dụng đã qua sử dụng này để tiết kiệm chi phí.
  thông thường nếu người dùng tiến hành việc mua, bán máy may công nghiệp đã qua dùngtại các tập đoàn, cửa hàng tin cậy, zin thì người dùng do đó hoàn toàn yên tâm vì vật dụng vẫn còn mới và bảo đảm uy tín. Lý do về hỏng công nghệ cũng hiếm khi có, hoặc nếu có cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành thận trọng.
  Việc mua, bán máy may công nghiệp seconhand là một sự lựa chọn xuất sắc cho các tập đoàn may là được trang bị máy may công nghiệp zin chứ chưa phải máy may công nghiệp China, yếu kém.

  Mua máy may công nghiệp đã qua sử dụng ở đâu?
  Chúng tôi, công ty máy may Chí Hải – địa chỉ bán máy may công nghiệp đã trải qua dùng giá rẻ tại thành phố hcm đó là vị trí mà bạn nên đặt niềm tin khi muốn mua vật dụng máy may công nghiệp 2hand. Đến với chúng tôi, người dùng sẽ được cam kết về những vấn đề sau :
  Bạn có thểm học hỏi thêm tại trang web maymaychihai.com
  • sản phẩm vẫn hiện diện mới, bảo đảm chất lượng và uy tín, không bị hư về mặt công nghệ.
  • giá bán vật dụng rẻ, phù hợp với đúng chất lượng, uy tín của vật dụng.
  • Dịch vụ chuyên môn, chế độ bảo hành chu đáo, năng động.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng plan, an toàn.
  • hàng ngũ công nghệ viên, thợ cài đặt nhiệt tình, xông xáo với công việc và có trình độ kỹ thuật cao trong nghề.
  • đội ngũ chăm sóc người dùng chu đáo, xông xáo, liên tục sẵn sàng trả lời, chia sẻ cho người xài mọi chuyện liên quan đến vật dụng.
  • Các phương pháp trả tiền vật dụng linh hoạt, nhanh lẹ.
  nguồn :
  Code:
  http://doantruongpct.edu.vn/ban-may-may-cong-nghiep-da-qua-su-dung-gia-re-tai-tphcm/

  ...
 2. anhlogchicbong

  anhlogchicbong Mới đăng kí

  Ngân hàng Nhà nước khẳng định Bitcoin và các loại tiền ảo không phải là phương tiện thanh toán tại Việt Nam. Người cố tình sử dụng sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ra thông báo liên quan đến việc sử dụng tiền ảo (hay còn gọi là tiền kỹ thuật số - cryptocurrency) làm phương tiện thanh toán.

  Theo thông báo này, thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, NHNN đã xây dựng, hoàn thiện khuôn khổ pháp lý điều chỉnh tiền ảo với tư cách là tiền tệ, phương tiện thanh toán.

  Cụ thể, NHNN đã trình Chính phủ ban hành Nghị định 80/2016 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 101/2014 về thanh toán không dùng tiền mặt. Đồng thời, trình Chính phủ ban hành Nghị định 96/2014 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng.

  Ngoài ra, NHNN cũng đã phối hợp bổ sung chế tài xử lý hình sự đối với các hành vi phát hành, cung ứng và sử dụng phương tiện thanh toán không hợp pháp vào Bộ luật Hình sự.

  [​IMG]

  Phát hành, cung ứng, sử dụng Bitcoin tại Việt Nam có thể bị phát tiền 150-200 triệu đồng và sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự từ năm 2018. Ảnh minh họa: Ngô Minh.

  Theo Khoản 6, 7 Điều 4 tại Nghị định 101/2012 về thanh toán không dùng tiền mặt thì: “Phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt sử dụng trong giao dịch thanh toán (sau đây gọi là phương tiện thanh toán), bao gồm: séc, lệnh chi, ủy nhiệm chi, nhờ thu, ủy nhiệm thu, thẻ ngân hàng và các phương tiện thanh toán khác theo quy định của NHNN và “Phương tiện thanh toán không hợp pháp là các phương tiện không thuộc quy định tại khoản 6 Điều này”.

  Tại Nghị định 80/2016 sửa đổi bổ sung cũng đã quy định về hành vi cấm “Phát hành, cung ứng và sử dụng các phương tiện thanh toán không hợp pháp”.

  Sau khi đối chiếu các quy định của pháp luật hiện hành, NHNN khẳng định Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam. Việc phát hành, cung ứng, sử dụng Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự làm phương tiện thanh toán là hành vi vi phạm pháp luật.

  Về biện pháp xử lý, theo quy định tại Nghị định 96/2014 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và hoạt động ngân hàng, hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng các phương tiện thanh toán không hợp pháp (bao gồm cả Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự) sẽ bị xử phạt hành chính.

  Mức phạt tiền cho hành vi này là 150-200 triệu đồng.

  Đặc biệt, từ năm 2018, những hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng các phương tiện thanh toán không hợp pháp (bao gồm cả Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác) có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại điểm h khoản 1 Điều 206 Bộ luật Hình sự 2015 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Ủng hộ diễn đàn