Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Bạn muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành UX Design một cách bài bản?

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyen Dang Quang, 10/3/15.

Lượt xem: 1,747

 1. Nguyen Dang Quang Mới đăng kí

  I. Tại sao làm việc cùng chúng tôi?
  Là một Graphic Designer, hẳn bạn luôn mong muốn một công việc, môi trường sáng tạo, thú vị và thử thách. User Experience Design đang ngày được quan tâm và dần trở thành một trong những kỹ năng chuyên môn được đánh giá rất cao và rất giá trị trong tổ chức. Tuy nhiên, bạn chưa được làm việc như một UX Designer thực thụ.

  Hãy gia nhập cùng chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội học bài bản UX là gì và những công việc cụ thể của 1 UX Designer thông qua tìm hiểu và kết hợp những hiểu biết rộng rãi trên nhiều khía cạnh: tâm lý, phân tích, quy trình thiết kế, tính thẩm mỹ, giải quyết vấn đề và cách mà mọi thứ hoạt động để tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời.

  Bạn sẽ có cơ hội tham gia và những dự án thiết kế vượt ra khỏi chuyện "làm cho đẹp" từ mobile app, website cho tới dịch vụ, hardware và kể cả các dự án xã hội.

  II. Chúng tôi là ai?
  Chúng tôi là MindStep, Experience Design Agency đầu tiên ở Việt Nam tập trung vào việc hỗ trợ các công ty, tổ chức, cá nhân tạo ra các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp mà người ta thật sự khao khát thông qua việc thiết kế toàn bộ các khía cạnh của một trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chúng tôi đang tìm kiếm những con người tài năng như bạn để xây dựng team cốt lỗi. Bạn có thể tìm kiếm 1 thành viên của MindStep trong danh sách 30 người dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes Việt Nam.

  III. Chúng tôi cần gì ở bạn?
  - Kinh nghiệm: càng nhiều càng tốt, nhưng không cần quá nhiều. Bạn có thể cho chúng tôi thấy điểm khởi đầu của bạn bởi MindStep sẽ giúp bạn phát triển chuyên môn UX thông qua chương trình training của riêng chúng tôi.
  - Tư duy phân tích: xây dựng các quyết định thiết kế dựa trên dữ liệu và quan sát
  - Tư duy sáng tạo: kết hợp quan sát, dũ liệu, khả năng thực hiện và trí tưởng tượng để phát triển nhiều ý tưởng thiết kế.
  - Có đam mê và mong muốn tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn cần thiết và dễ dùng.
  - Có khả năng học hỏi và ứng dụng ngay tư duy và kiến thức mới vào dự án thực tế.
  - Khả năng communicate tốt trong team work, rõ ràng và thẳng thắn.

  IV. Cách thức ứng tuyển:
  Vòng 1: Nộp đơn
  Viết một bài viết ngắn trả lời câu hỏi: "Theo bạn, thế nào là một thiết kế tốt và thế nào là một thiết kế tồi? Cho ví dụ." Ngắn gọn, rõ ràng. Tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được chấp nhận.
  Gửi bài viết, CV, portfolio của bạn về địa chị recruitment@mindstep.vn.
  Deadline: 20/3/2015
  Vòng 2: Phỏng vấn
  Sau 2 vòng, bạn sẽ trải qua 3 tháng training và thực tập (không có lương, có hỗ trợ ăn uống, đi lại). Trong thời gian này, bạn sẽ được training và làm việc trong những dự án thực tế từ các công ty, tổ chức. Sau đó, chúng tôi sẽ chọn một số ứng viên vào MindStep để làm việc full-time hoặc part-time.

  Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về địa chỉ email recruitment@mindstep.vn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/3/15
 2. rainy_boy

  rainy_boy Mới đăng kí

  sinh viên ít kinh nghiệm có được tham gia không ạ anh ơi ? :)
 3. Nguyen Dang Quang

  Nguyen Dang Quang Mới đăng kí

  Bạn cứ gửi bài viết, CV và portfolio, nếu cảm thấy tự tin và mong muốn tham gia.
 4. Nguyen Dang Quang

  Nguyen Dang Quang Mới đăng kí

  Chào em, nếu em tự tin và có mong muốn tham gia vào một công việc như trên thì cứ gửi vào email nhé! Tụi anh sẽ đánh giá tiềm năng

Ủng hộ diễn đàn