Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bạn nào có kiến thức về xây dựng hoặc kiến trúc thì vào đây kiếm tiền nhé

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hieunguyen1005, 28/3/16.

Lượt xem: 1,895

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn (Groups Chúng tôi là xây dựng) sau một thời gian hoạt động đã nhận được một số quan tâm từ những nhà hảo tâm. Đầu năm 2016 Diễn đàn có một nguồn tài trợ chi phí nhỏ (xin được bí mật). Để chia sẽ niềm vui đó đến với tất cả thành viên tham gia diễn đàn Kenhxaydung.vn. Bắt đầu từ 01.04.2016. Diễn đàn Kenhxaydung.vn sẽ trao phần thưởng hàng tháng cho những thành viên tham gia tích cực trên diễn đàn. Cụ thể như sau:

  [​IMG]
  03 thành viên đăng bài hoặc comment trả lời nhiều nhất trong mục thảo luận trên trang Kenhxaydung.vn trong tháng sẽ nhận được một phần thưởng 500k
  (Lưu ý: các bài đăng có nội dung không phải về xây dựng sẽ bị xóa không cần thông báo trước và không được tính cho thành viên nhé)

  Mọi thông tin thống kê sẽ được cập nhật từ ngày 00 giờ ngày 01 và đến 00 giờ ngày cuối cùng của tháng và phần thưởng sẽ được trao cho thành viên vào ngày 03 của tháng tiếp theo. Mọi thông tin và hình ảnh của thành viên được nhận giải sẽ được ban quản trị toàn quyền sử dụng và chia sẽ cho tất cả thành viên trên Diễn đàn cùng biết.

  Tất cả những thống kê này sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động và không có sự can thiệp từ bên ngoài.
  Và để tạo sự công bằng cho tất cả thành viên thì ban quản trị Diễn đàn Kenhxaydung.vn sẽ không tham gia vào cuộc đua này (cài này Admin sẽ đảm bảo)

  Từ hôm nay đến hết 31/03/2016 Ban quản trị sẽ cố gắng hoàn chỉnh tất cả những tính năng còn lại của Diễn đàn. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn còn rất nhiều thiếu sót nên rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ tất cả thành viên để Diễn đàn Kenhxaydung.vn ngày một hoàn thiện và hỗ trợ các bạn ngày một nhiều hơn.

  Thay mặt Ban quản trị
  Web Kenhxaydung.vn
  Groups Chúng tôi là xây dựng
  Fanpage Xây dựng Việt Nam

  ...

Ủng hộ diễn đàn