Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Bạn nào muốn ứng tuyển các topic tuyển thiết kế áo thun online thì nên chú ý nha

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nhatdes, 9/11/17.

Lượt xem: 741

 1. nhatdes Thành viên cấp 2

  Mình xin lập 1 topic nữa cho mấy bạn design trong diễn đàn,nhất là các bạn sinh viên mới ra trường. Mình nhận được khá nhiều mail cũng như skype các bạn hỏi mình về vấn đề làm online thông qua topic cũ của mình. Giờ mình xin lập riêng 1 topic này để nói riêng về điều này để các bạn tiện được biết.
  -Mình xin nhấn mạnh là đã làm ONLINE cho dù full hay parttime thì các bạn nhớ giúp mình 1 câu xương máu,LÀM NGÀY NÀO LẤY LƯƠNG NGÀY ĐÓ. Không có ch làm vài ngày or 1 tuần or nửa tháng trả 1 lần. Có bạn nói mình là làm vs 1 ng trong topic,mình xin đc giấu tên,bạn này làm đc 5 ngày,chuẩn bị lấy lương 1 tuần là hơn 600k thì bên kia dở chứng,nói bạn này k tuân thủ và hay trễ deadline nên tự ý cắt ngang và xóa contact bạn này. Mình xin nêu ra đây chỉ là 1 ví dụ,vì hơn ai hết mình là design và cũng là seller nên mình rất hiểu mấy món nghề lòn lách để k trả công cho design này.
  -Đừng nghe hứa hẹn,cứ chốt lương theo mẫu và làm thôi,đừng bao h nghe hứa hẹn sẽ tăng lương trong time tới nếu bán tốt hay có bonus,mình xin thành thật nói là có nhiều bạn vấp cái này,ng ta bán tốt hay k điều đó nó mong manh và k bao h các bạn biết đc.
  -Đừng bao h chấp nhận làm vs giá rẻ,và đừng có lụy bên tuyển dụng khi họ ép lương. Nếu các bạn chấp nhận làm giá rẻ thì các bạn đã vô hình dung tự hạ thấp sức lao động của mình,hơn thế nữa tạo nên 1 thông lệ cho bên seller họ tuyển dụng vs mức lương rất rẻ,đừng trách ai mà hãy trách chính mình vì cũng đã có lúc làm rất rẻ cho ng ta,cái này gọi là phá giá design. Nếu design ai cũng hiểu đc điều này thì 1 time bên seller họ tuyển dụng cũng phải nâng lương lên,và như vậy thì cộng đồng design ai cũng lợi và nhận đúng sức lao động của mình.
  -Có 1 thực tế là tại sao có 1 số bạn làm mỗi mẫu vẫn nhận tư 100k trở lên nhưng sao vẫn ng đó chỉ có thể nhận đc từ ng khác dưới 50k,các bạn có thể suy nghĩ đc điều gì nha
  Mọi điều mình cũng chỉ mong cộng đồng design chung tay bảo vệ nhau và phát triển tốt hơn,cám ơn mọi ng đã đọc topic mình

  ...

Ủng hộ diễn đàn