Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bàn phím Asus bị lỗi.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi ngominh114, 10/8/17.

Lượt xem: 2,822

 1. ngominh114 Mới đăng kí

  Hôm trước em có mở máy Asus X541U của em ra để vệ sinh nhưng khi lắp lại thì bàn phím gặp vấn đề thế này ạ. Các phím "0" , "p", ";", "/", "[" khi đánh bình thường thì vẫn ok nhưng khi bấm thêm 1 phím khác( VD: shift để viết hoa hoặc là giữ phím Space) thì lại không viết được nữa. Có bạn nào có thể giúp mình xem lỗi đó là như thế nào và có cách giải quyết nào không? Xin cảm ơn

  ...
 2. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

  Thay bàn phím mới bạn. Mình mới thay bàn phím mới. Trường hợp lỗi giống như của bạn.
 3. MePun

  MePun Thành viên cấp 1

  Của em thì ký tự in trên phím một đằng, gõ ra nó lại một nẻo. Thành ra mình phải học thuộc thêm bàn phím ảo nữa. Ví dụ cần gõ dấu "(" thì phải nhớ nó ở vị trí nào. Gõ riết thành quen. Mình cũng thấy phục mình cơ. :))
 4. ngominh114

  ngominh114 Mới đăng kí

  Hix chắc phải múc con bàn phím mới thôi :(( tiếc ghê.
 5. TaiLM

  TaiLM Thành viên cấp 1

  Bị chạm mạch rồi. Em cũng xài asus nè. Cái đầu bị liệt phím ko bấm đc. Đi thay hết 900k. Cái 2 cẩn thận hơn mua cái bàn phím USB cắm xài. kết quả bị chạm bó tay luôn.

Ủng hộ diễn đàn