Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán sỉ, bán lẻ menu bìa da, bìa da trình ký, sổ bìa da có sẵn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 12/6/18.

Lượt xem: 916

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Chúng tôi chuyên nhận sỉ số lượng lớn, sản xuất tới những đại lý, cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc các sản phẩm : quyển menu bìa da, bìa menu nhà hàng, sổ da có sẵn, sổ bìa da cao cấp, kẹp file da, bìa da trình ký, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng tốt nghiệp
  Kích thước sản phẩm : A4, A5
  Màu sắc : Xanh , đỏ, nâu, đen
  Chất liệu : da simili, mềm mịn

  Kiểu dáng : sang trọng, cao cấp
  [​IMG]
  Mẫu kẹp file, bìa da trình ký
  [​IMG]
  Mẫu kẹp file màu đỏ
  [​IMG]
  Xem thêm nhiều mẫu khác tại văn phòng In Đăng Nguyên
  Nhận sản xuất sỉ – lẻ tất cả những sản phẩm có sẵn. Những đại lý, cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc nhập hàng số lượng lớn sẽ được giá tốt, chiết khấu cao.
  Đối với các mẫu sổ bìa da có sẵn này, quý khách có thể in nhũ, ép nhũ lên bìa sổ để tạo thương hiệu, làm quà tặng trong những sự kiện, hoặc sử dụng nội bộ.
  In Đăng Nguyên nhận ép nhũ, ép nhiệt lên sổ bìa da cao cấp có sẵn. Dập Menu chìm, nổi lên bề mặt da đối với những mảnh da chưa bế thành phẩm.
  những quý khách hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Đăng Nguyên :
  Tel : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com- Website : indangnguyen.com


  ...

Ủng hộ diễn đàn