Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bàn thờ thiên ngoài trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phamthuannb, 31/7/17.

Lượt xem: 1,244

 1. phamthuannb Mới đăng kí

  Bàn thờ thiên ngoài trời

  Bàn thờ thiên ngoài trời là nơi kết nối tâm linh giữa con người với Trời
  Khi sự sống được hình thành,con người tiến hóa chia đều ra các châu lục nói chung và Việt Nam nói riêng.Trên khắp dải đất hình chữ S người Việt chúng ta vốn có sẵn tín ngưỡng cho nên trong mỗi gia tộc đều có từ đường để mỗi năm con cháu tụ tập lại để cúng ông bà còn thôn làng thì có đình chùa hay đình thờ thần hoàng. Có những người sống lẻ loi ở vùng đất mới, không thể dựng nên cái đình nhưng do có lòng tin ông Trời là đấng tạo hóa muôn loài cho nên người ta lập bàn thờ lộ thiên ở trước sân nhà, chỗ trang trọng nhất để thờ đấng tạo hóa.

  Để thỏa lòng tâm niệm biết ơn đấng tạo hóa,cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi cho ra thị trường những sản phẩm bàn thờ thiên mang phong cách cổ xưa,hiện đại...giá cả phải chăng,độ bền theo thời gian...

  Dưới đây là mẫu bàn thờ thiên địa của chúng tôi:
  [​IMG]

  Cơ sở chúng tôi rất vui khi làm sợi dây tạo điều kiện cho mọi người có điều kiện tốt hơn để hiện lòng biết ơn với đấng tạo hóa.
  Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình
  Địa chỉ: Hoa Lư – Ninh Bình
  Điện thoại: 0949.106.918

  ...

Ủng hộ diễn đàn