Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bản vẽ mặt bằng nhà thờ họ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi thangncdc, 15/2/23.

Lượt xem: 2,583

 1. thangncdc Thành viên cấp 2

  Bản vẽ mặt bằng nhà thờ họ là bản vẽ thiết kế công năng từng khu vực của nhà thờ tổ.
  Bản vẽ mặt bằng từ đường là công cụ đắc lực giúp cho người đại diện dòng họ dễ có thông tin tổng quan về công trình và mang đến thông tin đúng đắn cho đội ngũ thi công.
  Sau khi phân tích về bản vẽ người đại diện dòng họ sẽ cho nhận xét và chỉnh sửa theo cách chi tiết, giúp cho hai bên đối tác làm việc được trôi chảy.
  [​IMG]
  Qua bản vẽ mặt bằng nhà thờ họ, chủ nhà có thể mong chờ ngày thiết kế nhà thờ họ được xây dựng như thế nào, gian thờ chính ở đâu, gian thờ phụ ở đâu,… Kiến trúc sư chúng tôi thường tạo ra 2 đến 3 lựa chọn để đại diện gia tộc có thể xem xét với gia đình thêm trước khi chốt phương án thống nhất, nhờ đó mà vừa giảm bớt một khoản tiền bạc, lại không mất công sửa nhiều lần.
  [​IMG]
  Đồng thời, bản vẽ mặt bằng nhà thờ họ cũng giải thích các số đo sát với thực tế theo thước Lỗ Ban. Đây là quy chuẩn hàng đầu trong công trình từ đường. Tuân theo quy chuẩn như vậy để tạo nên nét đẹp về mặt phòng thủy cũng như giúp tiến hành thi công công trình được chuẩn khoa học.
  [​IMG]
  Lưu ý kể cả với mẫu nhà thờ họ vốn đầu tư hạn chế như mẫu nhà thờ họ 300 triệu cũng nên thiết kế mặt bằng. Thiết kế mặt bằng phần kiến trúc của nhà thờ họ bên ngoài có tầm quan trọng như thế nào, thì bố cục nội thất bên trong cũng vậy, với nhà thờ họ nhỏ có phần đặc biệt chú ý hơn. Bởi đây là nơi để cúng bái gia tiên trực tiếp và bày bố bài vị của tổ tiên đã khuất.
  [​IMG]
  Khi vẽ ra bản vẽ mặt bằng nhà thờ họ, chủ đầu tư có thể đưa ra kịp thời ý kiến để KTS có thể thuận tiện trong việc thực hiện và đáp ứng mong muốn của khách hàng, tránh sai sót sau khi tiến hành khởi công.
  [​IMG]
  Nếu bạn còn đang suy nghĩ chưa chọn được đơn vị thiết kế uy tín thì có thể tham khảo Kiến Trúc Nam Cường qua 0976 222 555 để được tư vấn.


  ...

Ủng hộ diễn đàn