Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bản vẽ sẽ được thể hiện xuất sắc với máy chiếu Epson EB-X04

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vxminh123, 31/8/20.

Lượt xem: 401

 1. vxminh123 Mới đăng kí

  Thiết bị máy chiếu đa năng mới dành cho những bài thuyết trình về dự án kinh doanh gồm Marketing hay bản vẽ công trình xây dựng cũng như nghành giáo dục sẽ hoàn hảo với mẫu máy chiếu Epson EB-X04.
  Epson EB-X04 là 1 máy chiếu đa năng 3LCd trang bị phần cứng ấn tượng, chất lượng rất tốt và giá bán bình dân.
  [​IMG]
  - Máy chiếu Epson EB-X04 hỗ trợ liên kết wifi với những thiết bị di động bằng Adapter Wifi (gắn thêm) vô cùng thuận tiện qua cách quét mã QR Code Reader sử dụng phần mềm iProjection.

  - Dòng máy Epson EB-X04 là một máy chiếu giảng dạy giá rẻ trang bị công nghệ trình chiếu LCD với độ sáng của đèn chiếu là 2800 lumen, tỷ lệ tương phản 15000:1 và thông số phân giải 1024x768. Thiết bị cho khung hình sắc nét, chân thực với kích cỡ hình ảnh lên tới 300 inch.

  Sản phẩm Epson EB-X04 có đáp ứng số lượng lớn những tính năng rất hấp dẫn đáp ứng đầy đủ cho yêu cầu dạy học hay hội họp của công ty như tự động tinh chỉnh vuông màn hình, tự động dò tìm nguồn đầu vào, hiển thị hai hình ảnh đồng thời tại một màn chiếu khả năng truyền tải Multi-PC hỗ trợ trình chiếu từ 50 máy tính khác nhau,…

  Ngoài ra máy chiếu Epson có bề ngoài gọn nhẹ với bóng chiếu dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Với tính năng Eco-Mode giảm thiểu điện tiêu thụ và hỗ trợ tăng số giờ hoạt động bóng đèn lên đến 10.000 giờ.

  Cùng sản phẩm này các bạn cũng nên đọc thêm phiên bản Epson EB-S04 với giá thành rẻ hơn và cũng đáp ứng cho các yêu cầu đào tạo, hội thảo. Đương nhiên khi so sánh với Epson EB-X04 thì Epson EB-S04 trình diễn còn chưa chân thực bằng, dù sao chúng vẫn là 2 máy chiếu hấp dẫn cho các trường học ngày tựu trường mới này.
  [​IMG]

  Mọi người có thể đọc kỹ hơn hai sản phẩm máy chiếu này liên hệ Công ty Subi: subi.com.vn/may-chieu-da-nang-epson-eb-x04.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn