Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bán wacom intuos 4 medium giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi abwacom, 1/5/14.

Lượt xem: 1,723

 1. abwacom Banned

  Như tiêu đề mình cần bán một bảng vẽ Wacom Intuos 4 side M wireless. con này được người nhà bên mỹ gửi về nhưng không có nhu cầu dùng nên bán lại cho ai có nhu cầu. giá mình để lại rẻ 4t9. bao gồm bảng, bút, đĩa, cáp usb và hộp. tình trạng còn khá mới, có vẽ nên có trầy chút nhưng không ảnh hưởng gì. ai có nhu cầu thì liên hệ mình qua số đt 01669077978. Mình bán tại nhà, bao test thoải mái. số nhà 19/60 cô bắc, quận phú nhuận.

  thanks

  ...
 2. minhshowchoco

  minhshowchoco Mới đăng kí

  mình cần bán một bảng vẽ Wacom Intuos 4 side Medium. giá mình để lại rẻ 5t. bao gồm bảng, bút, đĩa, cáp usb và hộp. máy còn khá mới, có vẽ nên có trầy chút nhưng không ảnh hưởng gì. ai có nhu cầu thì liên hệ mình qua số đt 0166 869 7957 . Mình bán tại nhà, bao test thoải mái. số nhà 524 Lý Thường Kiệt - Tân Bình - TP.HCM

Ủng hộ diễn đàn