Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bảng vẽ điện tử wacom cth-490

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguonmoi0617, 7/12/17.

Lượt xem: 755

 1. nguonmoi0617 Mới đăng kí

  Bảng vẽ điện tử cth 490, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong thiế kế đồ họa, nó phù hợp với tất cả các tuổi dù bạn đang là học sinh, sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, hay đơn giản chỉ là bạn yêu thích viết truyện tranh, vẽ nhân vật hoạt hình, nhân vật game 3d, vẽ manga. Ngoài ra bảng vẽ wacom còn là thiết bị hỗ trợ giảng dạy trong môi trường giáo dục, sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, sản phẩm bán ra gồm, bảng vẽ, bút vẽ không đầu tẩy, cáp kết nối, 3 ngòi dự phòng, đĩa driver có kèm phần mềm và key bản quyền manga, sách hướng dẫn nhanh.
  Ngoài ra quý khách mua thêm phụ kiện như túi chống sốc, bộ ngòi bút, bộ wirelesskit shop sẽ giảm giá từ 30 đến 50%
  Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như test hàng mời quý khách qua trực tiếp địa chỉ shop tại: sồ 402 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội . hotline: 0979832833

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn