Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bao Bì Nhựa PP Là Gì Mà Được Ưa Chuộng ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi MT-BBAS, 29/12/20.

Lượt xem: 4,991

 1. MT-BBAS Mới đăng kí

  Bạn có biết bao bì nhựa PP là gì và tại sao chúng trở thành giải pháp bao bì tốt nhất được phổ thông đơn vị lựa chọn hiện nay? có phổ thông tính năng ưu việt, thiết kế ấn tượng, kiên cố đây chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn. Tham khảo thêm nội dung của bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  Bao bì nhựa PP là gì?
  Bao bì nhựa PP là sản phẩm được làm cho từ các hạt nhựa PP, tên số đông là Polypropylene - 1 dòng polymer là sản phẩm của phản ứng ngẫu nhiên Propylen.

  [​IMG]

  Hình ảnh bao hạt nhựa

  Hạt nhựa PP với tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), tương đối cứng vững, không mềm mỏng như PE, không bị kéo giãn dài thành ra được chế tạo thành sợi. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó sở hữu tính chất không thấm nước O2, hơi nước, dầu mỡ và những khí khác.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn