Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Báo giá cửa nhôm cao cấp Vdoor

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuavdoor, 25/6/15.

Lượt xem: 1,326

 1. cuavdoor Mới đăng kí

  Báo giá cửa nhôm cao cấp Vdoor
  Cua nhom - báo giá cửa nhôm cao cấp
  Cửa nhôm, cửa nhôm cao cấp với kính cường lực đang được sử dụng rất rộng dãi ở nước ta. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp cửa nhôm giá tốt mà chất lượng cao không phải dễ dàng khi thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm.
  Lắp đặt cửa chôm tại TPHCM

  [​IMG]
  Cửa nhôm cao cấp cửa lật

  Vdoor chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu, công ty chuyên cung cấp cửa nhôm, cửa nhựa tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
  [​IMG]
  Đến với cửa nhôm cao cấp Vdoor, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu cửa nhôm đẹp, bền, tinh tế không kém phần sang trọng. Báo giá cửa nhôm cao cấp với mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn.
  Bên cạnh việc báo giá cửa nhôm, để có thể giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số đặc điểm của cửa nhôm:
  Nguyên liệu cửa nhôm được chế tạo từ tổ hợp bằng :Profile nhôm, kính ,phụ kiện kim loại. Trong khi lựa chọn, bạn hãy chú ý đến chất lượng của profile nhôm và độ dày của kính ,mà với phần phụ kiên kim loại thi không đòi hỏi nhiều. Thực tế, các loại cửa nhôm đã có một tiêu chuẩn. Một profile của loại cửa nhôm tốt, sẽ có tất cả các yếu tố mà cửa nhôm yêu cầu như tính chịu nhiệt, chịu âm, chịu lực tốt.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhôm là vật liệu tốt, bước tiếp theo là sử dụng công nghệ gia công. Do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao. Cửa nhôm lắp đặt phụ thuộc hầu hết vào trình độ và tay nghề của công nhân. Một cửa nhôm tốt được gia công tinh tế, dường dây trôi chảy, góc độ nhất trí trong khi tổ hợp không có khe hở nào, tính kín tốt, đóng mở dễ dàng, không bị hư hại khi chịu những tác động của thiên nhiên.
  Cửa nhôm xấu đặc biệt là cửa nhôm ngoài trời nếu công nghệ gia công không thích hợp với tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra vấn để về tính khít, không chỉ là không chống gió được, và không chống mưa.
  Sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng góp phần gips cửa nhôm Vdoor thêm gắn bó và quen thuộc với mọi công trình.
  Tags: cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, lắp đặt cửa nhôm, báo giá cửa nhôm, cửa nhôm cao cấp, công ty bán cửa nhôm cao cấp, sửa chữa cửa nhựa
  NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD
  Address: Number 37, Tan Lap 2 street, Hiep Phu ward, District 9, Ho Chi Minh city
  Tel: 08.6651.5599
  Hotline: 0903 366 556

  Email: sales@vdoor.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn