Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Báo giá làm phim 3D kiến trúc trên thị trường là bao nhiêu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi Vĩnh Khiêm, 28/5/18.

Lượt xem: 11,977

 1. Vĩnh Khiêm Banned

  Báo giá làm phim 3D kiến trúc trên thị trường là bao nhiêu?

  Trên thực tế thì mỗi công ty sẽ đưa cho khách hàng một bảng báo giá làm phim 3D kiến trúc khách nhau tuỳ vào quy mô dự án, phong cách thiết kế, màu sắc,…và những yêu cầu khác mà chủ đầu tư muốn công ty làm phim 3D kiến trúc đưa vào dự án của họ. Bạn cần cung cấp thông tin dự án cho họ, sau đó họ sẽ đánh giá và đưa cho bạn bảng báo giá phù hợp (có thể ký cam kết bảo mật thông tin nếu bạn muốn).

  Một clip phim 3D kiến trúc có thể có giá từ 70–100 triệu hoặc hơn tuỳ vào mỗi dự án, tuy nhiên không phải rẻ là đồng nghĩa với kém chất lượng nhé. Một công ty chuyên nghiệp khi đã quyết định nhận làm phim 3D kiến trúc thì sẽ luôn có cách tối ưu hoá ngân sách cho khách hàng, một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn làm việc bằng cái tâm. Do đó khách hàng đừng ngại ngân sách lớn hay nhỏ, hãy cứ chia sẻ với chúng tôi về tầm nhìn của bạn, chúng tôi sẽ hết lòng vì dự án của bạn.


  -7iLAB-​

  ...
 2. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  70 - 100 là rẻ đó bạn. Mình đã khảo giá vài đơn vị làm phim chuyên nghiệp. quy mô vài hecta đoạn phim 3,4 phút giá nằm trong khoảng 300 - 400 triệu . Còn bên mình có outsouce ra bên nước ngoài, giá bạn không tưởng tượng nổi đâu.
  Vĩnh Khiêm thích bài viết này
 3. Vĩnh Khiêm

  Vĩnh Khiêm Banned

  70 - 100 là bên mình lấy giá mềm để tạo mối quan hệ với khách hàng đó bạn. Chứ nhiều khi làm một clip 20tr à. Có lúc cả team cũng nản lắm nhưng mê nghề vs không làm thì không có tiền nên phải làm. Mê vẫn là chính haha. Có outsource gì thì liên hệ bên mình hợp tác nha :))
 4. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  mình nhận làm một mình một đoạn vậy cũng tầm có vài ba chục triệu ah, làm mình cũng đuối lắm nhưng kinh phí bèo quá nên không dám kêu gọi hổ trợ của các bạn được. không đủ kinh phí chả cho các bạn, haha^^
 5. Vĩnh Khiêm

  Vĩnh Khiêm Banned

 6. paranoidx

  paranoidx Mới đăng kí

  vấn đề không phải là rẽ hay mắc, mà là không đủ kinh phí để dịch vụ khách hàng khi họ cần chỉnh sửa, tài chính không đủ thì không thể duy trì tài lực và tài nguyên :) làm 1 thời gian sẽ đuối rồi bỏ hẳn - chi phí cơ hội quá lớn so với nguồn thu ngắn hạn, có lẽ nói chết vì đam mê cũng đúng :)
  Những hiện tượng như vậy mình được dịp chứng kiến nhiều qua những đợt bất động sản lên xuống, bđs quá tốt job ít, bds quá tệ job ít, các hãng cạnh tranh giá rẽ ra liên tục, đa phần là các bạn gom nhau lại và nghĩ là làm với giá thiệt là thấp (so với giá các bạn khảo sát được) là chiến thắng vẻ vang. Nhưng về sau 1 2 năm, dẹp tiệm hết, hoặc teo tóp dần vì bản thân chỉ lo chạy theo nhu cầu khách đã quá sức nói chi đến việc để ý đến tăng trưởng, phát triển và nghiên cứu các giải pháp làm việc mới + R&D qui trình và nâng cao tính mỹ thuật đáp ứng công năng kiến trúc chung.
  Nhìn lại, vậy mà mình cũng đã được 10 năm thăng trầm.
 7. le.thuanth

  le.thuanth Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn