Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bảo hiểm xe máy mua ở đâu giá rẻ uy tín ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nuhong0705, 27/8/15.

Lượt xem: 1,048

 1. nuhong0705 Banned

  Mua bảo hiểm xe để bạn cảm thấy an tâm khi tham gia lưu thông trên mọi nẻo đường. Tham gia bảo hiểm giúp bạn bảo vệ các trách nhiệm hợp pháp về xe máy của bạn với người tham gia giao thông.

  Hiện nay có công ty Lan Anh chuyên bán buôn bảo hiểm xe máy giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.


  [​IMG]


  Vậy nên bạn hãy mua ngay bảo hiểm xe máy cho mình để chia sẽ rủi ro với cộng đồng khi bạn tham gia giao thông bằng cách góp một số tiền nhất định vào một quỹ chung nhằm bù đắp thiệt hại khi không may có rủi ro xảy ra.

  Hiện nay có rất nhiểu vụ bị lừa đảo, vì chủ xe chỉ mua bảo hiểm giá rẻ, mua để chống đối phát luật thông thôi chứ không nghĩ đến lợi ích sau này. Khi tai nạn xảy ra thì sẽ không có công ty nào hỗ trợ đền bù thiệt hại. Và nhiều trường hợp mua không tìm hiểu trước, mua bảo hiểm xe máy ở các nề đường nên rất dễ bị lừa đảo. Vậy nên hãy đến ngay công ty Lan Anh mua bảo hiểm xe máy giá rẻ nhất và uy tín nhất nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn