Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bảo mật trên máy tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi huonggiang95, 29/12/14.

Lượt xem: 1,009

 1. huonggiang95 Mới đăng kí

  [img src="http://eit.com.vn/khoa-hoc-bao-mat-seh-tai-hoc-vien-eit/" alt="eit" height="100" width="100" /]​

  Tình trang an toàn thông tin mạng không dây

  người dùng có xác xuất bị trộm cắp các báo cáo rất thính như account , password , báo cáo thẻ tín dụng... Khi sử dụng Wifi tại các thành thị . Các chuyên gia bảo mật cũng chỉ ra , người dùng sẽ phải đối diện với 3 hình thức tấn công chính , bao gồm: tấn công nghe lén ( Man-in-the-Middle ) , tấn công lường đảo ( Phishing ) và tấn công mạo nhận Wi-Fi ( SSID Spoofing ).

  “Các nguy cơ này phát xuất từ việc hệ thống giao thông Wifi miễn phí bị ngăn lại trong một giới hạn nhất định các phương pháp kiểm soát an ninh để đáp ứng tính thuận tiện , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý và đặc thù thay đổi người dùng thường xuyên. Địa ngục dùng "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" không nên sử dụng các service cần nhập báo cáo cá nhân chủ nghĩa quan yếu như đăng nhập email , mạng xã hội , thực hành giao du trực tuyến… khi đang kết đấu vào mạng Wi-Fi miễn phí”.

  Tình trạng an toàn thông tin cho website

  report của trang báo cáo SecurityDaily từ các diễn đàn an ninh mạng , diễn đàn hacker và hệ thống giao thông zone-h , zone-hc , hack-cn… cho thấy , trong khoảng thời gian nửa đầu tháng Chín đã có cộng tất cả lại 1.039 website của Việt Nam bị tấn công.

  Trong số hơn 1.000 website nói trên có đến 30 website của các cơ quan chính phủ và 69 website của các cơ quan giáo dục.

  Về độc tính của báo cáo , sau khi thu nhặt báo cáo về các website bị hack , bằng phương pháp nghiệp vụ , SecurityDaily đã rõ ràng những website bị tấn công và đưa vào danh sách cảnh báo nói trên.

  Các nhóm hacker thực hành các cuộc tấn công này cốt yếu đến từ Trung Quốc , Indonesia , Syria , Thổ Nhĩ Kỳ… và một bộ phận nhỏ các nhóm hacker của Việt Nam.

  Phương pháp

  Trong nền kinh tế cả thế giới hóa như bây giờ , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro báo cáo được xem là vấn đề sống còn của các công ti và doanh nghiệp. Bạn sẽ làm chi nếu một ngày , tất cả mọi báo cáo bí mật của mình bị trộm cắp và hiện ra tràn lan trên mạng ? Rất khó để kiểm soát. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , bảo mật luôn là vấn đề quan yếu và giục giã tại mỗi công ti nói riêng và trong các tổ chức , doanh nghiệp nói chung.

  bây giờ , hai tiêu chuẩn truyền thống được phát triển thông đạt các ngả trên toàn thế giới của hai Hãng bảo mật nức danh là Hacker mũ trắng CEH của EC-Council và Security+ của CompTIA. Tuy nhiên mỗi tiêu chuẩn lại có những ngăn lại trong một giới hạn nhất định nhất quyết. Để hệ thống giao thông được bảo vệ cả trong lẫn ngoài , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , tránh hao hụt dữ liêu không đáng có , đòi hỏi người quản trị phải có tri thức ở cả hai chuye này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn