Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bảo vệ khu du lịch Văn Thánh bình thạnh đối xử tệ với khách du lịch

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi adams, 6/7/17.

Lượt xem: 4,151

 1. adams Mới đăng kí

  Dưới đây là bài chia sẽ của bạn Trần Chí Nguyễn em xin copy nguyên văn đoạn văn bạn ấy viết. Đúng là hơi bức xúc đấy nha. Em nghĩ chắc là bạn Nguyễn với ông Bảo Vệ trong Văn Thánh cải nhau dữ lắm đây.

  "" Chào các bạn. Tôi tên là Nguyễn. Trần Chí Nguyễn. Nay tôi xin viết blog này để chia sẽ cho mọi người được biết về thái độ của bảo vệ đang làm việc trong Văn Thánh.
  Được biết Văn Thánh là resort nhỏ tại Bình Thạnh đối diện trường Hutech là nơi ăn uống , tổ chức tiệc tùng cũng là nơi để mọi người điều có thể vào trong Văn Thánh để sinh hoạt và vui chơi giải trí cuối tuần.
  Lo lắng về thái độ phục vụ của bảo vệ đối với khách?
  Gia đình tôi thường vào trong văn thánh ăn uống vào dịp cuối tuần và cũng có đặt tiệc liên hoan ở đây vào cuối năm 2016. Vào tháng 7/2017 tôi có vẫn bạn tôi vào trong Văn Thánh chơi, nhưng vì thời tiết đang mưa không có nơi trú ẩn nên tôi và bạn ngồi trong liều thằng Bảo Vệ Văn Thánh để trú mưa. Nhưng một lúc sau thằng Bảo Vệ Văn Thánh đến và nói với tôi như sau.

  Tôi xin lập lại nguyên văn nó nói cụ thể như sau.
  Đây là nơi người ta tổ chức kinh doanh ăn uống chứ không phải là nơi để cho tội mày vào đây vui chơi, đây là nơi chỉ dành cho khách du lịch không hoan nghinh những lứa đôi như tội mày vào đây để chơi bời. Thôi thì bây giờ như thế này tội mày đi về đi, ở Văn Thánh không phải là công viên để cho tội mày vào đây. Nếu muốn đi chơi thì tội mày hãy vào công viên mà chơi chứ ở đây không tiếp
  Rồi tôi hỏi: Bộ hôm nay tôi không ăn uống ở đây thì anh đuổi khách à?
  Thằng Bảo Vệ trả lời: Ừ… tội mày đi về đi

  Cách đối xử với khách của bảo vệ trong Văn Thánh có đúng hay không?
  Theo tôi được biết nếu một nơi du lịch lập ra thì chủ yếu là nhiều người biết đến và là khu vui chơi giải trí cho mọi người thư giản vào dịp cuối tuần, thế nhưng nhân viên Bảo Vệ có được đuổi khách không?. Trong thời gian qua gia đình tôi thường ăn uống ở Văn Thánh vào dịp cuối tuần và đôi lúc có tiệc tùng, tổ chức cũng có đặt tiệc, liên hoan, sinh nhật bên Văn Thánh. Cho hỏi? tôi đã là khách hàng bên Văn Thánh vậy Bảo Vệ đuổi tôi ... như vậy có công bằng không? hoặc nếu tôi không phải là khách hàng trong Văn Thánh thì Bảo Vệ cũng không có quyền đuổi tôi? Nếu như vậy Văn Thánh đã cấp quyền ĐUỔI KHÁCH cho bảo vệ.
  Theo tôi được biết Văn Thánh là chi nhánh con của BÌNH QUỚI tôi không biết rằng liệu BÌNH QUỚI có cấp quyền cho nhân viên Bảo Vệ của mình ĐUỔI KHÁCH hàng không?
  Văn Thánh thành lập là để mọi người biết đến về dịch vụ và cách phục vụ của nhân viên chứ không nuôi một con chó để cắn khách. Tôi thật sự rất thất vọng về cách phục vụ TỒI của Bảo Vệ trong Văn Thánh, một nơi mà tôi và gia đình thường hay luôi tới để rồi bị Bảo Vệ đuổi như một con chó. Nếu làm Bảo Vệ mà không có cái TÂM thì có khác vì là một con vật để làm cảnh.
  Thái độ phục vụ của Bảo Vệ là rất cần thiết đối với khách hàng, chỉ cần một cử chỉ nhỏ của Bảo Vệ cũng giữ chân được một lượng khách tương đối.

  Nhưng bảo vệ trong Văn Thánh làm việc có TÂM không?
  Đồng ý Bảo Vệ là có trách nghiệm giữ an ninh trong Văn Thánh, nhưng khi làm việc cũng cần phải có cái TÂM, xử sự cho đúng với khách hàng chứ không phải là một con chó giữ nhà khi khách vào cho bánh thì níu đuôi, còn khách vào không cho bánh thì cắn.
  Tôi xin cam đoan kể từ giờ trở đi dù bạn là ai dù bạn có thế lực đến mấy , kêu tôi vào Văn Thánh một lần nữa. Xin thưa! tôi KHÔNG vào. Tôi biết Văn Thánh là một nơi tốt, nhưng sự việc xảy ra tôi không kịp thông báo cho quản lý Văn Thánh để xứ lý kịp thời.
  Cách đối xử của Bảo Vệ trong Văn Thánh quá tồi. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm rất nặng nề và không thể bỏ qua chuyện này được. Tôi thà nuôi một con chó chứ không bao giờ bỏ tiền ra để thuê một thằng Bảo Vệ ở Văn Thánh.
  Nếu bất cứ mọi người muốn thức thật thông tin của tôi thì pm vào cuối bài viết bên dưới. Tôi sẽ cho thông tin của tôi để mọi người liên lạc chứng thật.
  Tạm biệt Văn Thánh đáng mếm - Vĩnh biệt thằng ... Bảo Vệ.
  Địa chỉ Văn Thánh bình thạnh: 48/10, Điện Biên Phủ, P.22. Quận Bình Thạnh, Tp.HCM ""​

  Đây là đoạn văn mà bạn Trần Chí Nguyễn đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook vừa qua và được nhiều người hưởng ứng với những bức xúc cho bạn Chí Nguyễn và liệu là câu hỏi đặt ra đây có phải là sự thật. Mình sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất và đăng tải lên cho mọi người cùng đọc
  Tin được đang tải từ trang Group cá nhân có tên ivÚvÙ

  ...

Ủng hộ diễn đàn