Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bảo vệ tài khoản facebook khi sử dụng email của yahoo

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Tiến Nava, 11/6/13.

Lượt xem: 3,921

 1. Tiến Nava Thành viên cấp 2

  Facebook đã quá thông dụng với chúng ta hiện nay - và ai củng muốn tham gia vào mạng xã hội này để có thể tìm kiếm bạn - ngắm gái hay đơn giản là xem xxx :D
  Với nhiều người thì việc đăng ký tài khoản facebook thì bạn dùng email của yahoo để đăng ký nhỉ - nhưng có điều trớ trêu là đôi khi các bạn lại dùng luôn 1 mật khẩu để dùng chung giữa đăng nhập facebook và email yahoo ( còn gì là sung sướng hơn khi tài khoản mình định hack lại dùng chung một mật khẩu chứ ).
  Bài viết của mình dành cho ai đang dùng email của yahoo làm tài khoản đăng nhập facebook - vì trình độ có hạn nên các bạn đừng ném gạch mình :)

  Việc đầu tiên : Hãy dùng 2 mật khẩu khác nhau ở 2 tài khoản

  Việc cần làm của bạn nếu như bây giờ bạn đang dùng chung một mật khẩu ở facebook và yahoo thì bạn nên đổi ngay ( vi dụ đăng nhập facebook bạn dùng password là quenroihoilamchi@ thì ở password yahoo bạn đổi là boAnhlaTruongb@n ) mục đích của việc này là tránh khi bạn bị lộ mật khẩu ở tài khoản này thì tài khoản kia nó củng chả làm gì được :)

  Việc thứ hai : Xác nhận 2 lớp bảo vệ mật khẩu qua điện thoại.

  Gần đây thì yahoo củng đã đưa phương pháp xác nhận 2 lớp mật khẩu qua điện thoại rồi ( việc này có chạy theo ông lớn google không thì mình củng chịu )

  Mình sẽ hướng dẩn các bạn cách tạo mật khẩu 2 lớp này :)
  Đầu tiên, bạn truy cập vào đây ( https://edit.yahoo.com/commchannel/sec_chal_manage ), và đăng nhập vào tài khoản Yahoo! Mail của mình. Tại trang Set Up Your Sign-in Verification, bạn đánh dấu vào ô Check this box to turn on the second sign-in verification. Ở hộp thoại Add Mobile Phone hiện ra, bạn bấm vào mũi tên xổ xuống, chọn Vietnam, rồi điền số điện thoại di động vào ô bên cạnh (bỏ số 0 đầu tiên). Xong, bạn bấm Receive SMS và chờ chốc lát, một tin nhắn chứa mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

  [​IMG]
  Bạn nhập mã xác nhận trong tin nhắn vào ô Enter code rồi bấm Verify Code.

  [​IMG]
  Khi nhập đúng, bạn sẽ nhận được thông báo Success! You’ve completed the second sign-in verification setup. Lúc này, bạn thiết lập thêm về chế độ đăng nhập hai lớp bằng cách đánh dấu vào một trong hai mục: Use either my security question or mobile phone number for verification (có thể dùng mã xác nhận được gửi đến điện thoại hay trả lời câu hỏi bảo mật để đăng nhập), Use only my mobile phone number for verification (chỉ dùng mã xác nhận được gửi đến điện thoại để đăng nhập). Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn chế độ cho hợp lý. Để thay đổi câu hỏi bảo mật và câu trả lời, bạn kéo xuống mục Security Question, chọn Đổi câu hỏi và câu trả lời.
  [​IMG]
  Sau khi kích hoạt bảo mật hai lớp, việc đăng nhập trên máy tính đang sử dụng vẫn bình thuờng (tức chỉ cần nhập mật khẩu, không cần nhập mã xác nhận trên điện thoại). Khi chuyển sang đăng nhập trên máy tính khác, bạn sẽ bị yêu cầu phải nhập thêm mã xác nhận.
  Bài viết của mình có thế thôi và hi vọng sẽ giúp đỡ được các bạn phần nào trong việc bảo vệ tài khoản của mình - Chúc các bạn thành công :x

  ...
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :O hay nhỉ...mấy cái này c dở lắm chả biết
  VentTiến Nava thích bài viết này.
 3. Phuong Tran

  Phuong Tran Thành viên cấp 2

  Hay và hửu ích ghê :)
  Tiến Nava thích bài viết này
 4. ngohuyhoang

  ngohuyhoang Thành viên cấp 2

  Mình thấy bài này giống hướng dẫn bảo vệ tài khoản Yahoo Mail hơn bạn ạ :)
 5. thuận chuối

  thuận chuối Thành viên cấp 2

  Em xài mail của zing =))
 6. LeeMoon

  LeeMoon Thành viên cấp 1

  Cũng may nick mình add số fone, tự đặt câu hỏi bí mật, và nick phụ. Hồi trc có cái nick xài cũng 10 năm, tự nhiên bị Pakistan nó chôm cái ko lấy lại dc :((
 7. CamKuYo

  CamKuYo Mới đăng kí

  sao k nhận đc cái code khi nhập sđt vào nhỉ?
 8. LeeMoon

  LeeMoon Thành viên cấp 1

  CamKuYo Bạn phải cho thêm +84 và bỏ số 0 đầu đi.
  CamKuYo thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn