Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bão xô đổ xe tải, hất văng người đi đường

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi votantai, 8/9/17.

Lượt xem: 3,617

 1. votantai Mới đăng kí

  Cơn bão Hato quét qua miền nam Trung Quốc và Hong Kong kèm gió giật thổi bay cây cối, xe cộ, khiến nhiều người thiệt mạng.
  [​IMG]

  Sóng đánh dữ dội ngoài đê chắn ở bến Tình Lữ, thành phố Chu Hải hôm 23/8 khi bão Hato đổ bộ vào Trung Quốc đại lục với sức gió cấp 14 (162 km/h). Đến 21h hôm qua, đã có hai người thiệt mạng ở thành phố Chu Hải, gần 300 ngôi nhà sập vì bão, thiệt hại ước tính 75 triệu USD, theo China News.
  [​IMG]

  Người dân hợp sức dọn dẹp cây đổ trên đường sau bão. Bão Hato cũng gây ảnh hưởng tới thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, khiến hai người thiệt mạng, trong đó một phụ nữ đạp xe trên đường bị cây rơi trúng và một người đàn ông bị xe tải chở hàng đè chết trong gió bão. Tại Macau, bão Hato đã khiến 8 người chết và 153 người bị thương.
  [​IMG]
  Nước biển tràn vào ngập đê chắn ở thành phố Chu Hải. Gió giật mạnh làm đổ gãy biển báo giao thông và cây cối trên đường.
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn