Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bất lợi khi doanh nghiệp không có website riêng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi nhungluong, 9/10/15.

Lượt xem: 1,588

 1. nhungluong Banned

  Trong thời kỳ mà làm việc gì con người cũng đều sử dụng internet, nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh dựa vào đó để Thiết kế website thương mại điện tử cho riêng mình. Nếu một doanh nghiệp mà không có website riêng thì sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Dưới đây là một số những bất lợi mà cá doanh nghiệp, các nhà kinh doanh cần biết để rút ra bài học cho riêng mình.

  me9Gd0Z.jpg
  · Thị trường và tiếp cận thị trường

  Khi bạn có nhu cầu mở rộng thị trường, việc thiết lập ra những chi nhánh hay văn phòng đại diện sẽ tốn kém không ít chi phí. Website chính là giải pháp có thể thay thế phần nào cho việc đó. Thậm chí có thể nói trong một số trường hợp, website có thể thay thế hoàn toàn cho những việc này với điều kiện bạn có một website thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng hỗ trợ cho người dùng.


  · Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng

  Cùng với sự phát triển chóng mặt của kỹ thuật và công nghệ, một website giờ đây có thể cung cấp được rất nhiều tiện ích và rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Con người có nhu cầu tìm kiếm thông tin chủ yếu qua internet, thiết kế website tin tức về các tin tức liên quan đến dịch vụ liên quan cũng là ý tưởng thông minh.

  Website còn là một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng 24/7 thông qua website của mình mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể xem hàng trưng bày của bạn và đặt hàng thông qua website. Điều này càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi bạn có những khách hàng ở xa, ở nhiều địa phương và quốc gia.


  · Marketing

  Khi không có website, những công việc marketing của bạn sẽ bị giới hạn về vị trí địa lý hoặc chi phí cho việc marketing sẽ rất cao. Bạn có thể sử dụng các phương thức truyền thông như quảng cáo thông qua truyền hình và báo chí... Tuy nhiên, hình thức này vẫn bị giới hạn về địa lý hơn nhiều so với website.


  · Chi phí

  Qua những vấn đề đã nêu ở trên, bạn sẽ không khó để nhận ra rằng chỉ cần một website được thiết kế thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính nằng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ cho các nhân sự, chi phí để in ấn và gửi tài liệu hay liên lạc qua phone, fax, và quan trọng nhất có lẽ là chi phí mặt bằng.


  · "Bộ mặt" doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh

  Trong thời đại thông tin bùng nổ, con người ngày càng bận rộn hơn. Họ không thể có nhiều thời gian khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin hay mua một món hàng và sử dụng dịch vụ nào đó, website như một văn phòng đại diện của bạn hay thậm chí còn có thể xem như là một trụ sở chính trên môi trường mạng Internet. Vì vậy, website có thể được xem như là bộ mặt cho doanh nghiệp của bạn. Việc có một website chuyên nghiệp cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

  Đã có nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của website mang lại. Tuy nhiên có website mà thiếu tính chuyên nghiệp và kém chất lượng thì doanh nghiệp bạn mất điểm rất nhiều và được đánh giá không chuyên nghiệp.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn