Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bật mí "độc chiêu" bạn cần phải dùng để bảo vệ chiếc iPhone của bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi letrangpink, 16/3/16.

Lượt xem: 1,074

 1. letrangpink Mới đăng kí

  Có thể coi Apple nhận định trọng bảo mật dữ liệu người dùng . ấy cũng là lý do bản cập nhật iOS 9 bổ sung chức năng mở khóa 6 ký tự, thay bởi 4. Đây không cần thay đổi lớn nhưng nó làm việc bẻ khóa iPhone trở lên tranh cạnh hơn rộng rãi . dưới đây là một số bí quyết đơn thuần để người sử dụng tăng cường bảo mật ở iPhone.

  Vấn đề bảo mật ở dế yêu ngày nay đang được rất phổ biến các nhà mạng, nhà cung ứng smartphone quan tâm và đầu tư mạnh. Điện thoại tuyệt vời rất tiện ích bên cạnh đó yếu điểm của nó chính là đỗ bền. 1 loại di động vô cùng dễ gặp vấn đề hỏng hóc trong công đoạn dùng của bạn. Điều ấy đòi hỏi bạ phải tậu đã được một liên hệ chăm sóc dế yêu chuyên nghiệp lượng phục vụ bảo đảm sức khỏe dành cho máy di động của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn 1 gợi ý ấy là trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tại số 311 - Tây Sơn - thủ đô chuyên cung ứng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp như thay màn hình lenovo p770 cũng vô cộng chất lượng.

  Sử dụng mật khẩu 6 ký tự.

  Với mật khẩu 6 ký tự (chỉ với ở vật dụng chạy iOS 9), cơ hội để hacker xâm nhập loại iPhone của bạn là một /1 triệu, thay bởi một /10.000 như mật khẩu 4 ký tự trước đây. buộc phải chú ý , giảm thiểu đặt một số mật khẩu như “123456”. Người sử dụng cũng như mang thể mua đặt mật khẩu bằng chữ để nâng cao tính bảo mật.

  Xác thực 2 bước dành cho tài khoản Apple.

  Xác thực tài khoản hai bước cho phép bạn xác nhận bản thân trước lúc đăng nhập iCloud, iMessage, FaceTimes và trước lúc tiến hành tìm bán ở iTunes, iBooks và App Store. khi thiết lập , mẫu mã 4 ký tự có thể đã được qua tin nhắn đén bạn sau lúc gõ Apple ID và mật khẩu. Điều này sẽ đảm bảo hai tầng bảo mật dành cho đồ vật của bạn.

  Sở hữu hơn 10 năm tuổi đời cũng tuổi nghề, đã từ cực lâu trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đã trở thành cửa tiệm trao gửi gắm sự hài lòng sở hữu những dịch vụ chất lượng như sửa chữa điện thoại lenovo k910 của người dân thủ đô . Ngoài ra trung tâm còn không ngừng mở rộng thêm nhiều chính sách, dịch vụ chăm sóc khác hàng ưu việt như dịch vụ hỗ trợ chăm sóc người mua , chính sách bảo hành linh kiện uy tín. Bạn có thể xem thêm thêm dịch vụ thay màn hình iphone của chúng tôi, đây được xem là một trong đa dạng dịch vụ tốt tại trung tâm.

  Sở hữu mật khẩu Apple ID mạnh.

  Điều phổ biến là người không nói trọng vấn đề đặt mật khẩu mạnh dành cho tài khoản của mình. để đảm bảo an toàn, mật khẩu của bạn cần mang ít nhất 8 ký tự, không mang rộng rãi ký tự giống hệt nhau và với ít nhất 1 chữ mẫu , một vài và một chữ cái viết hoa. Bạn mang thể dùng một số triển khai như 1Password phục vụ tạo ra một mật khẩu tự nhiên mang tính bảo mật cao nhất .

  Bài viết ngoài việc với lại tới bạn các bí quyết trong việc bảo về điện thoại của mình cũng như một vài thông tin đời tồn tại kỹ thuật bổ ích, đồng thơi còn dành cho những bạn biết thêm về một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại thủ đô hà nội , cùng các dịch vụ tốt tại trung tâm như sửa điện thoại lenovo p770. Bất cứ lúc nào bạn gặp cần vẫn đề bắt buộc tới sửa chữa điện thoại 247 hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi ngay dành cho chúng tôi nhằm đã được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn