Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Batch Picture Resizer - Phần mềm resize ảnh hàng loạt dễ dàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 27/7/13.

Lượt xem: 19,038

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Đối với các designer thì việc cho từ ảnh lớn vào photoshop rồi resize lần lượt từng bức một thực sự mất thời gian và không hiệu quả, đôi khi đi chụp ảnh về mỗi bức ảnh lên tới chục Mb, mà muốn đăng lên web … Một phần mềm nhẹ nhàng tình cảm ^^: Batch Picture Resizer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

  bYUuVqU.jpg

  Batch Picture Resizerphần mềm thiết kế đặc biệt nhanh chóng và tự động hóa các nhiệm vụ đơn giản như thay đổi kích thước hình ảnh, chuyển đổi và đóng dấu (watermarking).

  Batch Picture Resizer dễ dàng và thân thiện với người dùng thay đổi kích cỡ hình ảnh mới và công cụ đóng dấu. Nó giúp bạn thay đổi kích thước lớn các bức ảnh trong một bước để gởi qua email, tải lên Web hay chỉ để tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn.

  Batch Picture Resizer hoạt động với các định dạng ảnh (bao gồm JPG, BMP, RAW, TIFF, GIF, PNG, PCX, TGA vv.) Nó có thể thay đổi kích cỡ hình ảnh với chất lượng cao, và flip, phản chiếu hay xoay chúng mà không làm giảm chất lượng (xoay lossless). Các thay đổi kích cỡ hình ảnh cung cấp cho người sử dụng với một cú nhấp chuột sang mức độ màu sắc tối ưu hóa hoặc chuyển đổi ảnh sang gam màu xám, trong khi văn bản hoặc hình ảnh mờ có thể được thêm vào để bảo vệ hình ảnh.

  Thật đơn giản để sử dụng:
  B1. Add những file ảnh cần size
  B2. Chọn tỉ lệ thu nhỏ
  B3. Chọn nơi xuất ra
  B4. Ấn Run

  Tải về tại đây
  [lock][​IMG][/lock]
  Nguồn: Thegioidesign.com

  ...
  Radium, Lose Myself, Cáo Điên5 người khác thích bài viết này.
 2. mr.btg07

  mr.btg07 Thành viên cấp 2

  Oánh dấu phát rồi đi ngủ đã down sau , mai lên rồi tính :))
 3. zozo_nonstop

  zozo_nonstop Thành viên cấp 1

  trên pts cũng có thể resize nhiều ảnh bằng cách tạo action.
 4. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  cái này khá nhỏ gọn, trong PS cũng có thể xử lý hàng loạt với action mình hay dùng khi làm hình thẻ cho nguyên 1 trường!
 5. Ryan Mai

  Ryan Mai Thành viên cấp 2

  Cái này có cho kích thước lớn ko hay nhỏ thôi a?
 6. ToanNguyen

  ToanNguyen Mới đăng kí

  mình thấy trong phần mềm acdsee cũng có tích hợp chức năng này rồi mà, khi mở ảnh, bạn click 2 lần vào bức ảnh đang được mở, chuyển sang cửa số mới , chọn tool/resize.... là xong mà, rất tiện lợi
 7. tuyen.ndna

  tuyen.ndna Mới đăng kí

  link die rồi anh ơi, up lại hộ e với đc không

Ủng hộ diễn đàn