Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Beats cho ra mắt tai nghe độc đáo phiên bản Hello Kitty

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 4/11/14.

Lượt xem: 4,090

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của Hello Kitty, hãng Sanrio đã hợp tác cùng nhà sản xuất Dr. Dre của Beats và cho ra mắt bộ tai nghe mèo vô cùng dễ thương.
  Hello Kitty ra mắt lần đầu vào năm 1974 trên một chiếc ví đựng tiền xu tại Nhật Bản. Có lẽ vào lúc đó, không ai nghĩ rằng cô mèo trắng này trở nên nổi tiếng như bây giờ và đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình. Nhân sự kiện đặc biệt này, nhãn hiệu tai nghe Beats đã hợp tác cùng Sanrio nhằm cho ra mắt bộ sản phẩm tai nghe trong lễ hội Hello Kitty Con 2014 được tổ chức vào ngày 30/10 vừa qua tại Nhật Bản.

  [​IMG]
  Đặc biệt hơn, Beats cũng rất "ưu ái" Hello Kitty khi sẽ đồng thời cho ra mắt phiên bản nâng cấp của cả hai tai nghe Solo2 và urBeats cùng lúc với vào tháng tới. Cả hai phiên bản mới này sẽ đều được trang trí bởi những cô mèo Hello Kitty dễ thương của Sanrio.

  [​IMG]
  Tai nghe earphone urBeats màu trắng sẽ được trang trí hình chiếc nơ mèo Hello Kitty, có giá khoảng 199,95 USD (4,2 triệu VND) và được đựng trong hộp dễ thương màu hồng. Trong khi đó, headphone Solo2 được "độ" lại với hai màu trắng và xanh cùng đầu màu đỏ nổi bật của cô mèo, với giá 250 USD (~5,3 triệu VND). Dự kiến, cả hai sản phẩm này sẽ được bán tại Nhật Bản trong tháng 11 này và bán ra thị trường quốc tế trong vòng cuối năm nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Nguồn: LuxuryLaunches/Beats by Dr. Dre)​

  ...
  Hẻo Hóm HĩnhPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn