Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Beau Creative tuyển Graphic Designer full-time và part-time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vivu0810, 26/11/16.

Lượt xem: 947

 1. vivu0810 Mới đăng kí

  // Tuyển dụng //
  Beau Creative cần tuyển các vị trí Graphic Designer full-time và part-time làm việc tại văn phòng bộ phận Branding: 78 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Yêu cầu:
  • Sáng tạo, cảm nhận thẩm mỹ tốt, có kinh nghiệm/tư duy về nhận diện thương hiệu, marketing, truyền thông là một lợi thế.
  • Thông tạo các phần mềm Indesign, Illustrator, Photoshop....
  • Không yêu cầu về số năm kinh nghiệm làm việc, bằng cấp.
  • Ưu tiên các bạn trẻ từ 20 - 25 tuổi.
  Môi trường làm việc thân thiện. Thời gian làm việc chuẩn Châu Âu 35 tiếng/tuần. Lương thoả thuận dựa trên kinh nghiệm và sản phẩm.
  Các bạn designer tài năng hãy mau gửi CV và portfolio của mình về địa chỉ vietnguyen@beau.vn hoặc call Mr. Việt 0936 321 699 (từ 1:30PM - 8:00PM).

  Mình đăng hộ nên không rõ lắm chi tiết lương và công việc. Mọi người liên hệ số điện thoại trên để biết thêm thông tin nhé!!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn