Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Best free Windows VPS – VPS miễn phí tốt nhất năm 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi dennisph91, 30/3/16.

Lượt xem: 8,715

 1. dennisph91 Thành viên cấp 2

  Windows VPS miễn phí? Bạn có muốn không? Làm sao để tìm được Windows VPS miễn phí và dùng thỏa mái? Hãy cùng xem bài viết chuẩn bị đăng ký 1 em Best free Windows VPS cho năm 2016 nhé :D Thật không thể tin được!!

  2tygstE.png
  Như các bạn đã biết chức năng cơ bản của Windows VPS là chạy website viết bằng ngôn ngữ ASP. Nhưng giờ đây khi kiếm tiền trên mạng trở nên phổ biến, nó lại rất quan trọng đối với dân MMO.

  Bạn có thể hình dung nó là một máy tính online 24/24, được đặt ở đâu đó trên thế giới. Điều quan trọng là nó được cài hệ điều hành Windows, rất quen thuộc và dễ dùng đối với số đông. Bạn có toàn quyền điều khiển, truy cập vào máy tính ở xa đó thông qua phần mềm Windows desktop manager.

  Windows VPS online 24/24 nên bạn có thể sai khiến nó làm những công việc nặng nhọc mà máy tính nhà bạn không thể hoặc không hiệu quả bằng.

  Đặc điểm nữa của Windows VPS là nó đắt hơn Linux VPS. Chính vì thế mà tìm Windows VPS miễn phí là việc rất khó. HocHoi.net với tinh thần chia sẻ và học hỏi sẽ giúp các bạn tìm đến được những nhà cung cấp Windows VPS miễn phí đang hoạt động tốt nhất hiện nay.

  Đăng ký Windows VPS miễn phí Không yêu cầu Creditcard Tại Đây: [LOCK]https://saucelabs.com/signup/trial[/LOCK]

  4xmmeFp.png
  Sau khi đăng ký xong, các bạn vào: Bảng điều khiểnLựa chọn thông số Windows VPS

  6TwfxnB.png
  Google Chrome > Dev > Win 7 > 1024×768 > start session

  Ngoài ra, rất mong các bạn chia sẻ những nhà cung cấp Windows VPS miễn phí, tốt nhất theo quan điểm của các bạn để chúng ta cùng học hỏi.

  Nguồn: HocHoi.net

  ...
 2. Phan Đức Phú

  Phan Đức Phú Mới đăng kí

  10 phút à bác ?

Ủng hộ diễn đàn