Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bi hài Tưởng thuốc chữa liệt dương, ai ngờ…

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Bluesky012, 19/7/15.

Lượt xem: 1,545

 1. Bluesky012 Mới đăng kí

  Sau mấy lần thất bại trong chuyện chăn gối vì cậu nhỏ không đủ “bản lĩnh”, anh M quyết định đi tìm loại thuốc giúp mình giải quyết chuyện này. Anh mừng thầm nghĩ rằng sau khi uống thuốc, cậu nhỏ của mình sẽ được tăng thêm sức mạnh và anh sẽ không phải lo vợ chồng bị gián đoạn giữa chừng.


  [​IMG]
  Ai ngờ, sau khi uống thuốc xong, anh thấy tình trạng càng trở nên thảm hại. Cậu nhỏ không thể cương cứng được mà cứ ỉu xìu y như người ta vẫn nói: bánh đa nhúng nước. Thế là vợ chồng anh không thể làm gì được. Xem lại thì hóa ra, loại thuốc này chỉ dành cho những người bị cường dương quá mức, anh đúng là nôn nóng mà chẳng khác nào tự mình lấy gậy đập mình.

  Anh H thì lại khác, anh đã tìm hiểu rõ công dụng của thuốc và xem rất kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Thế nhưng dùng thuốc xong, tình trạng liệt dương của anh vẫn không thay đổi được. Vợ anh chẳng vui, còn anh lại càng thấy nản.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn