Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Bị mất hết dữ liệu của Pts CS5 sau khi update.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi TrungDe, 6/1/16.

Lượt xem: 1,282

  1. TrungDe Thành viên cấp 1

    Chào các bác. Tình hình là lâu nay em xài Pts CS5, hôm vừa rồi em mới cài thêm CS6 vào máy, sau đó em có tải bản update CameraRaw 8.4 về để cài cho CS6, nhưng sau khi cài xong, lúc em bật thử lại CS5 thì nó bắt đầu hỏi key, em bỏ qua thì vô thấy mọi preset và setting em đã làm trong đó đều mất hết, bị khôi phục lại mặc định ban đầu. (Sau khi cài CS6 vô em ko có bật lại CS5 nên em ko biết nó bị như vầy là trước hay sau lúc update cameraRaw nữa.) Bác nào gặp trường hợp này rồi giúp em với ạ. :((
    Lúc đầu em tính cài xong bản mới rồi cop dữ liệu cũ qua xong mới bỏ CS5, thế mà chưa chi nó đã mất sạch thế này rồi. T_T

    ...
  2. Hồng Sơn

    Hồng Sơn Helper

    - Thớt cài đè hay là cài riêng biệt 2 thư mục khác nhau?
    TrungDe thích bài viết này
  3. TrungDe

    TrungDe Thành viên cấp 1

    Dù Kun VietDesigner Em cài CS6 riêng 2 thư mục ạ
    trong C/Program/Adobe trong đó có thư mục CS5 rồi
    e cài CS6 cũng trong C/Program/Adobe luôn và nó xuất hiện thêm thư mục của CS6 trong đó thôi :(

Ủng hộ diễn đàn