Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bí mật thay kính sau của iPhone 8 cao gấp ba lần giá cả thay màn hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Baolong104hcm, 24/11/17.

Lượt xem: 676

 1. Baolong104hcm Mới đăng kí

  Bí mật thay kính sau của iPhone 8 cao gấp 3 lần giá thay màn hình

  [​IMG]

  phía sau câu chuyền đồn giá cả thay tấm kiếng sau của iPhone 8 sẻ gấp 3 màn hình thì chia sẻ của đại diện Huy Dũng Mobile thì 100% khác

  Theo bgr, gần đây chuyên trang công nghệ AppleInsider đã xác nhận rằng: Ngay cả khi các bạn đã mua thêm gói AppleCare+ thì họ cũng sẽ phải trả một khoản tiền kha khá trong trường hợp mặt kính phía sau bị vỡ và muốn thay thế.
  [​IMG]


  Cụ thể, nếu đằng sau bị hư hỏng, bạn sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Để so sánh, việc thay thế màn hình chỉ mất 29 USD. Như vậy là việc thay thế mặt kính phía sau có chi phí gấp hơn 3 lần so với thay màn hình.

  Cũng theo AppleInsider, các nhân viên kỹ thuật của Apple cho biết chi phí 99 USD để thay thế phía sau là bao gồm cả những “thiệt hại khác” cộng với thuế.

  Đáng chú ý là ở 2 lần đầu tiên vỡ phía sau, chi phí thay thế, sửa chữa là 99 USD tuy nhiên nếu ở lần thứ 3, chi phí sẽ làm tăng lên 349 USD đối với iPhone 8 và 399 USD với bạn iPhone 8 Plus, quá đắt đỏ phải không nào?

  Tuy vậy theo Huy Dũng Mobile một trung tâm sửa iPhone nỗi tiếng ở sài gòn thì chi phí thay kính iPhone của iPhone 8 chỉ rơi vào chi phí khoản dưới 1tr đồng nhờ vào đơn vị thứ 3 sản xuất chất lượng không đổi – Theo anh Huy chia sẻ.

  Xem thêm bài viết : Giá thay mặt kính iPhone 8

  Nguồn: knc.edu.vn/su-that-thay-kinh-sau-cua-iphone-8-cao-gap-3-lan-gia-thay-man-hinh/

  ...

Ủng hộ diễn đàn