Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bị móm do xương hàm thì điều trị như thế nào ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 6/2/16.

Lượt xem: 867

 1. phukiennhat Banned

  Mặc dù là phẫu thuật hàm móm, nhưng có nhiều trường hợp khách hàng muốn chữa trị đạt kết quả dài lâu mong muốn có khuôn mặt khỏe mạnh, cân đối muốn đạt được kết quả như vậy sẽ phải phối hợp với nhiều phương pháp chỉnh nha tổng thể. Cụ thể là trường hợp bị phẫu thuật móm do cả răng và xương hàm. Trong quá trình điều trị khách hàng không chỉ phải phẫu thuật mà còn kết hợp đeo mắc cài niềng răng mới cho kết quả như ý muốn nhất. Như vậy, điều trị phẫu thuật hàm móm còn bao gồm chi phí cả giá chỉnh nha.

  Phương pháp trước đây, để điều trị răng móm thì khách hàng thường nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng . Thời gian thực hiện kéo dài, lại không cải thiện được điều trị được móm vì nguyên nhân gây móm là do xương hàm. Chính vì vậy việc tiến hành phẫu thuật hàm móm là phương pháp tối ưu hiệu quả nhất.

  Trong quá trình tư vấn với khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp để cụ thể mức giá chỉnh răng móm thẩm mỹ, việc này sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp với từng đối tượng và giảm chi phí cho khách hàng yên tâm và tin tưởng điều trị.

  Khi bị tình trạng hàm bị móm, để biết được chính xác giải pháp điều trị phù hợp nhất cần phải làm qua khám tổng quát mới có thể biết nguyên nhân và điều trị hiệu quả.

  Khi tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm móm có đau không phụ thuộc vào các yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, máy móc trang thiết bị điều trị cho khách hàng, công nghệ hiện đại giảm đau, sưng….Vì vậy về cơ bản, việc thực hiện phẫu thuật hàm móm không làm sưng và việc gây đau không kéo dài, việc thực hiện phẫu thuật hàm móm không ảnh hưởng nhiều đến phần mô cơ vùng mặt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn