Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bí quyết để thiền đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi thiendoanhnhan, 29/9/17.

Lượt xem: 4,156

 1. Thiền là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và để đạt hiểu quả cao chúng ta cần nắm rõ bí quyết khi thiền.

  [​IMG]
  Bí quyết để thiền đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất
  Bí quyết chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp ngồi thiền dưỡng sinh

  Cảm nhận rõ năng lượng của mình chính là bí quyết để có thể hấp thu được nhiều năng lượng vào cơ thể nhất.

  Có thể nhiều người không tin thiền chữa được những bệnh hiểm nghèo mà y học không chữa được, hay cho nó không đúng sự thật hoặc phục vụ một mưu đồ nào đó, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Bài viết này, chúng tôi xin tiếp tục giải đáp một số thắc mắc của độc giả về bộ môn thiền dưỡng sinh chữa bệnh.

  – Hỏi: Tôi muốn học thiền, nhưng có nhiều người nói rằng đi học thiền không phải mất tiền, mà còn được mọi người giúp đỡ trong quá trình học. Điều này liệu có đúng vì khi học thiền chúng ta chỉ ngồi một chỗ sao có làm gì khác được?

  – Trả lời: Học thiền là phương pháp dưỡng sinh không phải dùng thuốc chữa bệnh mà chỉ cần tự bản thân hoạt động, thế nên học thiền mất rất ít tiền, số tiền bạn bỏ ra sẽ làm kinh phí duy trì trung tâm và các hoạt động thiện nguyện mà trung tâm phát động. Hiệu quả chỉ thực sự đạt được khi bạn ý thức được việc học nghiêm túc như một hoạt động phổ biến hàng ngày.
  Người mới đi học chắc chắn sẽ gặp nhiều vướng mắc, sẽ cần giảng viên và các bạn học viên cũ hỗ trợ để có thể cảm nhận năng lượng sớm, mau chóng có thể tự mình hấp thụ năng lượng chữa bệnh cho bản thân mình hay chữa bệnh cho người khác.  –Hỏi: Tôi mới tập thiền, nhưng để cảm nhận năng lượng thật khó. Đặc biệt cả những suy nghĩ về công việc, dự định, lo lắng… cứ ùa đến, hết lớp này đến lớp khác. Có cách nào để giải quyết 2 vấn đề này.

  -Trả lời: Người mới học thiền sẽ chưa thể cảm nhận nguồn năng lượng ngay, mà trong thời gian mới học cơ thể của bạn còn nhiều năng lượng xấu trong cơ thể. Chúng ta phải khai thông những năng lượng xấu trong cơ thể, những nguồn năng lượng xấu cản trở việc hấp thu năng lượng đồng thời cũng khiến ta khó cảm nhận năng lượng hơn.

  Năng lượng thời gian đầu vẫn vào nhưng không nhiều, chúng sẽ khai thông những nguồn năng lượng xấu, khi nào khai thông hết. Năng lượng hấp thu sẽ nhiều hơn bạn mới cảm thấy rõ ràng hơn.

  Có nhiều người ngồi thiền lâu năm, khi thiền vẫn bị nhưng suy nghĩ vẩn vơ kiểm soát, làm các nào để loại bỏ nó?
  – Trả lời: Rất nhiều người thiền định thường bị suy nghĩ chi phối, đây là điều hoàn toàn bình thường kể cả những ai thiền định tốt. Điều quan trọng nhất là bạn phải phát hiện ra là mình đang bị cuốn theo dòng suy nghĩ. Bạn ý thức nó và từ từ tách nó ra khỏi đầu, không cần quá ép mình phải quyên đi, hãy thả lỏng cơ thể và cảm nhận nguồn năng lượng. Khi cảm nhận nguồn năng lượng vào cơ thể, tự khắc bạn sẽ quyên đi những suy nghĩ.

  Còn rất nhiều câu hỏi về thiền dưỡng sinh chữa bệnh không dùng thuốc tác dụng như nào, hiệu quả của phương pháp này thực chất chỉ đến khi bạn thực hành một cách nghiêm túc, tự nhiên sẽ thấy hiệu quả mà mình mong muốn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn