Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bí quyết thu hút khách hàng nha khoa hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Ý tưởng quảng cáo' được đăng bởi thanhtu11, 10/9/21.

Lượt xem: 421

 1. thanhtu11 Thành viên cấp 1

  Thu hút khách hàng cho phòng khám nha khoa để tăng doanh thu tốt nhất đừng bỏ lỡ những bí quyết dưới đây:

  [​IMG]

  Xây dựng thương hiệu cho phòng khám nha khoa
  Bước đầu tiên trong công cuộc xây dựng một thương hiệu nha khoa vững mạnh, chính là hình thành và phát triển tốt nhất bộ nhận diện thương hiệu. Những yếu tố quan trọng của một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng bao gồm tên, logo, slogan, câu khẩu hiệu… Để khéo léo truyền tải được sứ mệnh, tầm nhìn mà phòng khám có thể đem lại cho xã hội thông qua hình thức kinh doanh. Khi khách hàng cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa sẽ góp phần gia tăng thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng.

  Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu
  Nếu là bạn bạn có bỏ chi phí để sử dụng một dịch vụ nha khoa không mang đến hiệu quả gì không. Đó là lý do vì sao muốn thu hút tốt nhất khách hàng cho phòng khám, việc nâng cao chất lượng dịch vụ là vô cùng cần thiết. Chất lượng dịch vụ được thể hiện rõ ở cách đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân của nhân viên trong quá trình họ sử dụng dịch vụ tại phòng khám và cả sau quá trình trị liệu. Sự chu đáo, tận tình của nhân viên trong phòng khám sẽ giữ chân được khách hàng cũ, khách hàng cũ sẽ giới thiệu khách hàng mới đến với phòng khám của bạn. Và cứ như thế chất lượng dịch vụ tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Thiết kế website cho phòng khám nha khoa
  Khách hàng nha khoa không còn thụ động trong quá trình sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, bởi vì sự phát triển của Internet. Khi có nhu cầu về dịch vụ nha khoa, khách hàng thường có xu hướng sẽ tìm hiểu kỹ về phòng khám nha khoa qua kênh internet. Vì vậy, thiết lập website chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin về phòng khám nha khoa là cần thiết.

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO cho website phòng khám nha khoa
  Khi đã có cho mình một website chất lượng và cập nhật tất thảy những thông tin cần thiết và những yếu tố mà khách hàng quan tâm như nội dung hữu ích. Thì việc tiếp theo chính là làm cho trang web đến gần hơn với khách hàng của mình thông qua việc SEO cho website Bởi vì theo thống kê, có khoảng 60% người đọc sẽ chỉ click vào top 3 trang đầu tiên trong mục kết quả. Vì vậy, mục đích của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là làm cho google đặt website của bạn vào top 3 của khu vực tìm kiếm. Để làm được việc này, bạn phải nhờ đến đội ngũ marketing chuyên nghiệp thì mới có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

  Chạy quảng cáo facebook
  Hiện nay, hơn 80% người Việt Nam sử dụng facebook cho nhiều mục đích khác nhau. Với chiến lược marketing thu hút khách hàng cho phòng khám nha khoa thì hình thức chạy quảng cáo facebook cho phòng khám nha khoa là không thể bỏ qua. Một fanpage với đầy đủ thông tin của phòng khám, được đăng tải các bài viết, video hữu ích và được chạy quảng cáo. Đây sẽ là cách tiếp cận được khách hàng mục tiêu và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng cho phòng khám nha khoa của bạn.

  Chăm sóc khách hàng tại phòng khám nha khoa
  Theo kinh nghiệm từ các doanh nhân, chi phí cho việc tìm kiếm khách hàng mới tốn gấp ba lần so với chi phí duy trì khách hàng cũ. Vì vậy, việc chăm sóc khách hàng là chiến lược marketing không bao giờ lỗi thời. Hãy giữ mối liên hệ tốt với khách hàng bằng cách thường xuyên quan tâm, thăm hỏi khách hàng về những vấn đề liên quan. Để họ thấy được sự tận tâm, chu đáo của phòng khám đối với họ và tầm quan trọng của họ với phòng khám. Với remarketing chỉ tốn 3k/1 ngày, việc duy trì khách hàng cũ bằng cách chăm sóc khách hàng tự động. vô cùng đơn giản và tiện lợi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn