Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Biệt đội siêu nhân T - Nhờ mọi người góp ý

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Fuu J, 9/3/15.

Lượt xem: 2,738

 1. Fuu J Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  ...
  p0g0d0, Zane Princeton, Linh Means4 người khác thích bài viết này.
 2. KuHit

  KuHit Thành viên cấp 1

  Quá đỉnh :)
 3. Fuu J

  Fuu J Thành viên cấp 1

  cám ơn bạn >:D<
 4. bandbu

  bandbu Thành viên cấp 2

  Tạo hình ý tưởng lắm bạn, nhưng bạn vẽ con mắt nhìn hơi bị creepy tí. Với hình ảnh mình có cảm giác như cái layer chồng lên nhau cứng với rời rạc lắm, giống như nhân vật trong flash ngày xưa vậy
 5. Fuu J

  Fuu J Thành viên cấp 1

  bạn nói chuẩn đấy, vẽ máy mình mới đang tập tành, còn màu sắc thì mù bẩm sinh, vẫn còn phải học nhiều lắm, mong các bạn góp ý nhiều nhiều
  mắt thì chắc do đọc nhiều truyện kỳ quái quá nên bị ảnh hưởng :D
 6. bandbu

  bandbu Thành viên cấp 2

  Vấn đề nằm ở chỗ con mắt bạn vẽ có hình dạng như thế + luôn trong trạng thái mở to, Lòng đen fix với chiều cao của mắt, gây ra cảm giác mắt đang trợn trừng. Góc mắt cũng không đúng với góc khuôn mặt nên cảm giác lúc nào cũng trân trân về phía người đọc. Chính vì vậy nó trở nên creepy.
  Khi tạo hình nhân vật bạn nên biết cách thể hiện tính cách qua miêu tả của mắt, ví dụ như mắt chỉ mở nửa, chỉ nhìn thấy nửa lòng đen thì là kiểu bất cần đời, hay mắt mở to lòng trắng hay viền mắt không rõ lòng đen lớn là ngây thơ... đại loại vậy.
  Cái này nằm ở tạo hình của bạn thôi nhưng mình góp ý chút, không nên có mắt nào mà đối xứng ngang như vậy, nét mắt lược được nét nào nên lược. Nếu như vẽ hiện tại thì giống như bạn đang dùng bút trang điểm tô xung quanh mắt ( có thể làm thử và soi gương, khá là creepy)
  Ngoài ra diễn tả sáng tối kĩ hơn 1 chút cũng sẽ giúp giảm cảm giác layer trên nhân vật
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn