Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Blend màu nâu đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi khanhpari, 2/6/14.

Lượt xem: 2,915

 1. khanhpari Thành viên cấp 2


  ...
  hatay1712, kubeongayKaty2309 thích bài viết này.
 2. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Các bác cứ lấy ảnh khiêu gợi mà thực hành thế này lại có topic ý kiến cho coi :))
 3. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  da hơi thiếu sức sống, bác khanhpari. Đặc điểm nhận dạng ảnh của bác.
 4. khanhpari

  khanhpari Thành viên cấp 2

  Rồi . E sẽ lưu ý . lần sau e blend e khoanh vùng má ra cho hồng lên, hay trang điểm thêm. blend màu là phải giống như chỉnh màu ảnh làm album xuất ép àh bạn hồng phấn hoặc vàng cam hay hồng cam. Nhờ Bác chỉ dạy thêm để e blend cho đẹp . Cảm ơn bác
 5. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  em làm ít, xem nhiều, em chỉ thấy da châu âu trắng hồng, có dính tí tẹo vàng, da châu á thì vàng nhiều hơn, da châu phi thì thôi không phải bàn ạ.
 6. khanhpari

  khanhpari Thành viên cấp 2

  Vậy mà cũng nói. Nếu làm hình album đem đi in là khác , còn blend màu không thể dùng kiến thức đó nhận xét về màu sắc .Blend có nghĩa là sự pha trộn ,
  (
  blend có nghĩa là sự pha trộn giữa các màu sắc để tạo nên một tác phẩm mới mang đậm ý nghĩa là phong cách của ngừoi sáng tạo.... blend màu có thể là áp dụng tất cả các kiến thức về PTS để biến đổi nó thành một phông cách khác, một màu sắc khác... đông thời các chế độ hòa trôn và oparty là một công cụ rất rất quan trọng để có một tác phẩm blend đẹp.... màu sắc ở đây không đơn thuần là đơn sắc mà nó là sự kết hợp ....sự pha trôn màu sắc một cách tinh tế.... nó còn hữ ích cho việc bỏ đi ám màu khi chụp..... ví dụ một bức ảnh chụp ban đêm dễ bị ám màu, ví dụ nó bị ám màu sang xanh lá (nhạt), thì a có thể tạo một lớp layer khác màu đỏ nâu đè lên trên tấm backround và để chế độ hòa trộn là solf light, chinh lại oparty xíu là tấm hình sẽ trở nên bình thường, đẹp..... nếu bình thường thì xanh duong + vàng = cxanh lá....... nhưng nếu linh hoạt trong chế độ hòa trộn và oparty ( dộ trong suốt) thì mình sẽ có ột tấm hình với màu sắc lạ hơn... nó không đơn thuần như việc phôi màu bình thường....... tóm lại blend là sự pha trộn..... hay phối màu sắc để tạo nên một bước đột phá hay một sự phá cách đặc biệt cho tấm hình..... mang tấm hình đến với một phong cách khác..... mỗi tác phẩm sau khi đc blend (blend hoàn hảo xíu) sẽ nhìn rất có hồn , và nó còn mang cả tâm trạng của người muốn tạo ra nó ...........)
 7. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  cho dù có đổi màu da thì vẫn phải cảm giác được cái màu da đó có sức sống, em nhìn tác phẩm của bác dù có blend thế nào đi nữa thì style của bác vẫn là 1 màu da nhợt nhợt.
  LeTruc thích bài viết này
 8. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :D em nhìn cái tit là nghĩ ngay là bác
 9. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  đẹp thế, cho TUT đi bạn
 10. khanhpari

  khanhpari Thành viên cấp 2

 11. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Mình thấy một số blend màu hồng nhạt , ở đấy mình cũng thấy mod mờ nhạt nhưng vẫn đẹp
 12. Yuh

  Yuh Thành viên cấp 1

  Nhìn đẹp đấy chứ. Nhưng công nhận cảm giác mod hơi thiếu sức sống bác ạ. Phần da hơi bóng quá thì phải, em cảm giác như mod được vẽ chứ không phải chụp ảnh.

Ủng hộ diễn đàn