Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Blend] Mình thích tone da trắng hồng thế này.mọi người cứ gạch đá...^^

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Kenzo1988, 30/10/12.

Lượt xem: 5,108

 1. Kenzo1988

  Kenzo1988 Thành viên cấp 1

 2. Mai đen

  Mai đen Thành viên cấp 3

  xi lỗi bác nhưng mà e thấy góp ý về ảnh cho bác thì cứ phải ngồi vocj lại stock của bác thì mới có cái quyền GÓP Ý cho bác à. Ừ thì có thể nhiều người không biết được rằng là bác phải chỉnh da mẫu khổ sở đến mức nào mà cứ góp ý phủ nhận cái tác phẩm mà bác bỏ công ra, nhưng mà xin thưa là theo mắt thẩm mĩ của bác khác còn người ngoài nhìn sẽ khác. Ai cũng thế thôi, nhiều lúc thấy ảnh mình làm ra đẹp lắm đẹp vừa nhưng mà vẫn bị chê lên chê xuống, ức lắm cú lắm đấy nhưng mà cũng 1 phần do mình bỏ công làm nên mình thấy đẹp thôi chứ người khác thì không thấy thế. Bác đã chấp nhận đặt title nhận gạch đá từ mọi người rồi thì bác chịu khó nhặt lại gạch đá về xem xem mình chưa tốt chỗ nào chứ bác cứ phản bác lại thế này mọi người cũng chả có hứng mà góp ý gì nữa đâu. Mà chuyện bác mới vọc pts ấy, ai cũng biết rồi, bác không cần phải khuếch đại lên, mà là người mới thì càng phải tiếp thu nhiều bác nhé.Bác nói cứ ra sản phẩm để biết mình là ai, thế bác đang cho rằng bác là ai
  p.s: do mới đọc topic nên chưa có thời gian vọc nên em cũng không dám nhận xét gì về ảnh bác, không thì lại thất lễ với chủ thớt
  Syterhth02x1 thích bài viết này.
 3. dzungdav

  dzungdav Thành viên cấp 1

  bạn cứ mang 2 tấm hình lên so sánh nhé. M ko tự tin là nó đẹp nhưng ít ra cũng nhận là tốt hơn của bạn
 4. Thộn

  Thộn Thành viên cấp 1

  bạn làm lại nhìn mẫu chả liên quan gì vs background
  vấn đề ở đây ko phải là bạn thích hay ko thích, mà vấn đề ở đây là bạn phải khiến cho tấm ảnh hoàn chỉnh hơn và trông có hồn hơn so vs stock.
  Còn như này thì 3đ về chỗ bạn nhé :)
 5. Thộn

  Thộn Thành viên cấp 1

  Đây là sản phẩm của mình.
  Theo quan điểm của mình và cũng thấy đa phần những photographer khác, chỉnh màu chỉ là làm tươi và tạo sức sống cho bức ảnh 1 cách chân thực và tự nhiên nhất có thể, còn riêng bản thân mình thấy ảnh bạn rất fake :) peace

  [​IMG]
 6. dzungdav

  dzungdav Thành viên cấp 1

  M thấy bạn bảo thủ quá. Cái đẹp ng ta khen thì bạn hài lòng. còn xấu hay chưa tốt thì bạn ko vừa ý, k chịu rút kinh nghiệm. Cái ảnh này bạn post lên có ai khen chưa hay là chỉ có chê 1 vấn đề chung?
  Thộn thích bài viết này
 7. Syter

  Syter Thành viên cấp 2

  Cái này thì bạn càng sai.
  Bạn biết tại sao lại tranh luận nhiều không? Vì bạn không chịu tiếp thu, mọi người góp ý tuy mỗi người một câu khác nhau nhưng nhìn chung vẫn đánh vào một ý. Học một thứ cần phải biết "Nhận & Cho", bạn thì không cho mà cũng chẳng nhận gì. Như vậy thì không đáng để phát ngôn là nhận gạch mà hãy nói là "màu yêu thích của em, các bác đừng chém".
  2 câu cuối cùng của bạn mâu thuẫn với nhau, "cứ ra sản phẩm để biết mình là ai" và "peace". Câu đầu vừa mang tính chất tự đại & gây hấn, câu sau lại "hòa bình" !? Bạn là ai? Dù hình ảnh bạn có đẹp đến mấy đi chăng nữa thì với thái độ này thì không ai buồn biết đến bạn, thật đấy. Xin lỗi bạn, mình không biết ý của bạn muốn nói như thế nào, nhưng mình cảm thấy khá khó chịu khi bạn phát biểu như thế.
  Ở trong một cộng đồng thì phải nghĩ tới tập thể. Dù là ảo hay thực !
 8. Béo

  Béo Thành viên cấp 2

  tấm hình này tệ quá :-<
 9. Thộn

  Thộn Thành viên cấp 1

  bạn có thể chỉ ra 1 số điểm nào tệ để mình rút exp đc ko ạ :D
 10. Béo

  Béo Thành viên cấp 2

  xanh lè xanh lét. Mẫu như vừa mới bị dánh đập cưỡng hiếp hay sao maà người bầm dập ( mắt, khỉu tay, đầu ối...) màu quá đậm...v...v... =))
 11. BEAT

  BEAT Thành viên cấp 3

  chủ thớt đã làm da mẫu thành con tôm luộc. Chấm hết.
  Béo thích bài viết này
 12. Thộn

  Thộn Thành viên cấp 1

  cái đó là do mẫu vốn có sẵn như vậy, mình chỉ làm sắc nét, và tươi màu , và ở đây màu xanh là màu chủ đạo của bức ảnh rồi
  còn nếu muốn ko có những vết tì như thế thì đơn giản chỉ là blur đi thôi.
  còn cách dùng từ gì mà đánh đập, cưỡng hiếp này nọ, xin lỗi bạn chứ đầu bạn chỉ có mỗi mấy cái đó thôi à, nông cạn thế :))
 13. BEAT

  BEAT Thành viên cấp 3

  Mình cũng thấy đúng như bạn trên kia nói đấy :)), bạn hãy nhìn lại sản phẩm và rút kinh nghiệm chứ đừng nguy hiểm nữa :))
  Béo thích bài viết này
 14. Béo

  Béo Thành viên cấp 2

  Ngu còn ko chịu khó tiếp thu....rât ư là nguy hiểm =)) trẻ trâu
 15. Thộn

  Thộn Thành viên cấp 1

  xin lỗi chứ cái cách bạn nói chuyện mình đã thấy có phần rất ngông và rất tỏ vẻ này nọ rồi.
  Đã nhận xét về sản phẩm của người khác, tốt nhất là nên nhận xét nghiêm túc 1 tí, còn không thì đừng có nhận xét. Còn đừng nói mình tiếp thu hay không vì với cách ăn nói của bạn thì nên xem lại.
  Và cũng đừng nói trẻ trâu hay không khi tuổi đời bạn chưa chắc hơn mình đâu
 16. a-zhong

  a-zhong Thành viên cấp 1

  mình thấy hơi ám hồng. giảm tý thấy rất ok.. mình chỉ góp ý vậy thui
 17. Béo

  Béo Thành viên cấp 2

  =)) đúng chất luôn
 18. Pamb00

  Pamb00 Thành viên cấp 1

  link die rồi bạn ơi @@
 19. liar.foto

  liar.foto Mới đăng kí

  sao xóa mất rồi :'(
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn