Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ ảnh "Coffe Time" của Egor N.

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi mgr, 22/1/13.

Lượt xem: 4,073

 1. mgr Cựu quản trị

  Dù chưa có nhiều danh tiếng trong sự nghiệp, nhưng nhiếp ảnh gia Egor N. đã mang tới điều bất ngờ từ những hình ảnh dung dị như tách sữa nóng vào bữa sáng cùng viên đường ngọt ngào.
  Bộ ảnh mới của Egor N. mang tên Coffee Time, không chỉ đơn thuần miêu tả một tách cà phê, mà còn là cả sự chuyển động tinh tế của các chủ thể hòa quyện với nhau, như chiếc tách gốm sứ, sữa tươi và các viên đường trắng muốt.
  Để thực hiện dự án ảnh này, nghệ sỹ đổ đầy sữa vào các tách và ấm, sau đó sử dụng kỹ thuật chụp ảnh tốc độ siêu nhanh để chộp đúng khoảnh khắc dòng sữa bắn tóe lên không trung, tương phản với phông nền đen phía sau.
  Bức ảnh trở nên ảo hơn khi nhiếp ảnh gia sử dụng một số thủ thuật xử lý ảnh để tạo hiệu ứng chiếc ấm và tách lơ lửng giữa không trung.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Froyo
  Ảnh: MM
  Nguồn: Yume.vn

  ...
  thao_tk, minilove, pekem78910 người khác thích bài viết này.
 2. Cao Coang

  Cao Coang Thành viên cấp 3

  Tung tóe :)
  mgr thích bài viết này
 3. nguyenk nk

  nguyenk nk Thành viên cấp 2

  ảo bể não...:|...
  mgr thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn