Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Bộ ảnh nữ sinh Nhật Bản của Yuki Aoyama không mang tính sắc dục?

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 19/8/12.

Lượt xem: 46,356

  1. p3chjp.tk

    p3chjp.tk Thành viên cấp 1

    chắc có lẽ mình không đủ trình độ để thấy được nó nghệ thuật
  2. Bao Tin Tran

    Bao Tin Tran Thành viên cấp 2

    Tướng con bọ cạp thường thôi, có gì đâu mà đau với chả đớn...
  3. xversion1

    xversion1 Thành viên cấp 3

    Mình nhìn vào chẳng thấy sắc dục cũng chẳng thấy nghệ thuật, chỉ giống mấy tấm chụp lén bằng điện thoại mọi người vẫn Show trên Fuckbook và các diễn đàn xxx. Chỉ có hơn ở nước ảnh và độ nét.
    Chẳng hiểu sao bộ ảnh này lại đoạt giải luôn. Nghệ thuật càng ngày càng khó hiểu. :-/ :| ^:)^
  4. GD Zún

    GD Zún Thành viên cấp 1

    Đầu em đen , mắt bắt đầu uyển chuyển , :)) Vì xem phim Zomebie Ass của Nhật có em nữ sinh Nude lại nghĩ đến nó =P~
  5. giothangmuoi

    giothangmuoi Thành viên cấp 1

    Mình cũng không thấy nó nghệ thuật ơ chỗ nào cả, giồng mấy bức ảnh chụp trộm bên Liên Xô hơn :))
  6. Anonymous

    Anonymous Thành viên cấp 2

    =P~=P~Ảnh đẹp quá - Mình thấy rất nghệ thuật & cả tính sắc ....=P~=P~
    [​IMG]
  7. Hanee

    Hanee Thành viên cấp 3

    Đẹp tuyệt :x
    Có vài tấm, sao lại có cảm giác như đang bị chụp lén, trông ngộ ngộ sao ý.
  8. vandieutot

    vandieutot Thành viên cấp 2

    - Thể Loại quá đỉnh! Mình rất thích thể loại này ! Mình mà có người yêu mình xin chụp ảnh như thế này hiến dâng cho nghệ thuật nếu người yêu mình đồng ý :))
  9. phucpho12a

    phucpho12a Thành viên cấp 1

    Mình thật là tồi tệ :( không cảm nhận được nghệ thuật ở đây
  10. heliosHoang

    heliosHoang Thành viên cấp 1

    chịu :"> vì ta là con trai
  11. Mr.Thunder

    Mr.Thunder Thành viên cấp 1

  12. CiaoFan

    CiaoFan Thành viên cấp 1

    xem xong mà nóng hết cả người :|
  13. longloppho17

    longloppho17 Mới đăng kí

    Sex thật! Nhìn vô chắc cắt cổ quá
  14. Huykyo

    Huykyo Thành viên cấp 1

    Tớ là tớ rất kết gái nhật nhá, đặc biệt là mấy e kiểu hs thế này.với mấy cô y tá nữa =))
  15. chuot406

    chuot406 Thành viên cấp 2

    Quả thật, Yuki Aoyama đúng là bậc thầy về chụp ảnh, với những pic ở trên, chỉ nhìn thôi chứ chưa cầm, nắm,sờ,bóp mà mình đã cảm nhận được tuổi xanh,sức sống căng tràn của các thiếu nữ tuổi 17.;;)...hix, mới chỉ bằng thị giác mà Nhiếp ảnh gia Yuki Aoyama đánh thức 4 giác quan còn lại của mình. rất là đỉnh
    Càng đi sâu vào album của ông. mình lại càng rạo rực, đê mê vì những đường nét cong cong mềm mại (ý mình là mình đê mê tài năng của người chụp ảnh đã lột tả quá chân thật, quá chuẩn, chứ ko phải mình nóng vì những đường cong thô tục đó...nhá.nhắc lại mình k phải là con người như vậy =P~ )
    Chưa có những tấm hình nào mà làm mình phải mất sức để cảm nhận nét đẹp sâu xa, phải thở hổn hển, phải gồng cơ đít, thít cơ mông, chân duỗi, tay xuôi ,óc tưởng tượng như album này (do hình đẹp quá,mình bị hút hồn ngồi 1 chổ nhìn chăm chú dẫn đến bị tê cơ, các bạn đừng có nghĩ bậy) . 1 album rất kỳ bí, rất sâu sắc. Khi nhận ra rồi thì mình có cảm giác khoan khoái, thoải mái, nhẹ nhàng sung sướng như vừa trút được 1 gánh nặng, như là con người của mình sinh ra là để hiểu + cảm nhận nét tinh túy của album này vậy. :D:D:D
    Mình dám cá hơn 90% mem nam trong cái fr "nghệ thuật" này chắc chắn sẽ k hiểu giá trị chân thật của những bức ảnh này bởi vì đầu óc của chúng quá tầm thường, quá đen tối. 9% mem thì chúng nó ghanh ghét với vẻ đẹp của của những bức ảnh này, chúng ghen tỵ vs những thiếu nữ đang tuổi xuân sang. ghen tỵ với những body mà chúng hằng mơ ướcmà chúng phải tốn 1 số tiền sang Thái mới sỡ hữu đc.. còn 1% con người có đầu óc chân chính, có 1 trái tim nghệ thuật mới hiểu hết ý nghĩa của nó.
    May mắn là mình thuộc 1% đó, nên không biết cảm nhận của mình có giống bạn ko, Nếu đúng thì quả thật đôi ta là try kỉ đó pitlamgi à :"> :">.....
    pitlamgi thích bài viết này
  16. pitlamgi

    pitlamgi Banned

    Hic, Bác làm em căng cả mắt đọc 8-|

    Mà cái từ Try kỉ nghe có vẻ hơi "sến" Bác ạ :). Em là em chỉ nói những gì mình đang nghĩ thôi chứ k chắc được cảm nhận của ta có giống nhau k nữa :)
  17. 2ndFACE

    2ndFACE Thành viên cấp 1

    Mình thấy bộ ảnh này rất bình thường, có lẽ do bên đó nó gắn liền với phong trào gì đó
  18. Chjcken_King

    Chjcken_King Thành viên cấp 1

    mềnh kết Nhật Bản rồi đếy =))
  19. Kizx

    Kizx Thành viên cấp 2

    Cái này là " còn hơn cả khiêu dâm "
  20. Leo_Gió

    Leo_Gió An ninh xóm

    đậu! lão này trình tia trộm kinh hơn cả mình ak :))
    Vote ban Assmin :3

Ủng hộ diễn đàn