Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ ảnh về chữ "Hiếu" với ông bà của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi Mixer_C6, 28/10/13.

Lượt xem: 4,434

 1. Mixer_C6 Banned

  Mới đây, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã cho ra đời bộ ảnh nói về những người ông, bà trong gia đình, tôn vinh sự hi sinh của thế hệ đi trước và cảnh tỉnh lớp trẻ trong thái độ ứng xử với người bề trên.
  Trước đó, thầy giáo Khắc Hiếu cũng đã thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp, ý nghĩa về chủ đề tình cảm gia đình, chữ Hiếu với cha mẹ và bảo vệ quyền trẻ em.
  Anh cho biết, bộ ảnh là tâm huyết của mình và ê-kíp, nhằm truyền thông tới giới trẻ và toàn xã hội, nâng cao ý thức quan tâm tới người già.
  “Người già là người dễ bị tổn thương, là những người không còn nhiều thời gian nữa. Họ đã dành cả sức khỏe, thời gian, tâm trí trong cuộc đời mình cho cháu cho con. Nhưng ngược lại, họ là những người dễ bị tuổi trẻ lãng quên và bỏ rơi nhiều nhất.
  Vì khoảng cách của thế hệ, con cháu dễ bực bội, cáu gắt với người già. Tuổi trẻ dễ xem tuổi già là một gánh nặng, là sự phiền phức, là những người hồ đồ ốm yếu. Nhưng ta không nhận ra rằng: họ đau ốm là vì tuổi trẻ sức khỏe của họ đã dành cho con cháu, họ lú lẫn hay quên và vì đã dành trí tuệ cả đời để lo nghĩ cho cháu con.
  Hai tiếng “gia đình” không chỉ có cha mẹ, con cái, anh chị em, mà còn có ông bà. Đừng bỏ rơi họ vì đó là những người đáng để ta trân trọng nhất. Hãy cùng nhau và cùng cha mẹ của mình hiếu kính ông bà, kẻo ta không còn kịp nữa…”, Thạc sĩ Khắc Hiếu chia sẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Khoi Le, nguyenlamlll, Tạ Thị Liên2 người khác thích bài viết này.
 2. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  đâu phải ông bà nào cũng tốt
  duypv2742 thích bài viết này
 3. duypv2742

  duypv2742 Thành viên cấp 3

 4. santazero1

  santazero1 Thành viên cấp 2

  ?
  Ý 2 bạn ở trên là sao????????
  Cris89 thích bài viết này
 5. Cris89

  Cris89 Thành viên cấp 2

  @Tạ Thị Liên : ông bà ko tốt thì mình có quyền ngược đãi à @.@
 6. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  Cris89 tớ nói câu nào bảo ngược đãi ông bà à?
 7. Cris89

  Cris89 Thành viên cấp 2

  Mình chỉ thắc mắc chứ mình ko bảo là bạn nói như vậy :">
 8. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

  thắc mắc của bạn dễ gây hiểu lầm lắm đó, ông bà ko tốt thì khiến con cháu buồn, tủi thôi, chứ ngược đãi lại thì có khác gì súc sinh

Ủng hộ diễn đàn