Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ Backdrop, banner, standee, cover facebook cho Phật Đản

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi Tôi Đơn Giản, 25/4/14.

Lượt xem: 12,531

 1. Tôi Đơn Giản Mới đăng kí

  Chào các bạn!

  Những ngày rằm tháng 4 sắp đến gần, và nếu ai theo đạo Phật, ắt hẳn sẽ biết đây là một trong những ngày trọng đại: Ngày Đức Phật Đản Sanh. Rất nhiều Chùa chiền, Thiền Viện… cũng chuẩn bị để có một ngày lễ Phật Đản ý nghĩa. Có rất nhiều chương trình được diễn ra trong thời gian này, và nhu cầu về việc truyền thông cho các sự kiện đó cũng rất qua trọng.

  Mùa Phật Đản năm nay, Tân chính thức quy y Tam Bảo, may mắn được kết duyên với các thầy, các bạn tu sinh và chuẩn bị những chương trình kính mừng Phật Đản San, Mừng Đại lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc Vesak.

  Đây là một số Thiết kế mà Tân đã làm để chuẩn bị cho các chương trình. Nay mình chia sẻ để các bạn có thể sử dụng, thay đổi cho để phù hợp với các chương trình của các bạn.

  Bạn có thấy thích nó, nếu có, hãy chia sẽ để mọi người có thể sử dụng nhé!​

  Các bạn vào đây tìm tải nhé:
  https://forum.vietdesigner.net/search/5936838/?q=phật&o=date

  ...
  Phạm Hữu Dư, Thái Châu, strongpham1 người khác thích bài viết này.
 2. Tôi Đơn Giản

  Tôi Đơn Giản Mới đăng kí

  Chào bạn! Những mẫu thiết kế trên mình đã Thiết kế và share free! Bạn chỉ việc download về và dùng thôi nhé!
 3. thanhha2701

  thanhha2701 Thành viên cấp 2

  cảm ơn bạn rát nhiều. Bạn không thiết kế trên AI sao? Mình cũng đang thiết kế cho một chương trình buffer chay từ thiện, nhưng trình độ của mình chưa tới đâu, nhưng nhờ người khác thiết kế nữa thì chi phí cao, mình không biết bạn có thiết kế cái anof trên AI không, cho mình tham khảo cách làm với, mới tập tành làm gì cũng khó.
 4. T.D. Khoa

  T.D. Khoa Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn