Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ công cụ tạo và quản trị Landing Page đỉnh cao Thriver trị giá 720$

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ Wordpress Theme đẹp tại đây' được đăng bởi manhhung202000, 13/11/17.

Lượt xem: 7,195

 1. manhhung202000 Thành viên cấp 1

  Chào tất cả mọi người.

  Mình biết là trong Group có rất nhiều bạn đang tìm hiểu về Wordpress, bản thân mình muốn tạo trang Landing Page trên Wordpress nhưng mất quá nhiều thời gian,và thuê bên khác thì không ưng ý.

  Và cuối cùng mình đã tìm ra bộ công cụ tạo Landing Page Thriver là 1 bộ Plugin chạy trên wordpress,thật tuyệt vời mình đã tạo được trang bán hàng cực đơn giản và đẹp.
  [​IMG]

  Bộ công cụ gồm :


  - THRIVE THEMES

  Phát triển các Theme được xây dựng đẹp, tốc độ và sự rõ ràng. Được đóng gói với các tính năng giúp bạn tạo trang web dễ dàng hơn

  - PLUGIN THRIVE LEADS

  Thrive Leads là một công cụ all-in one cho bạn tạo danh sách email. Tạo và sáng tạo các opt-in form nhập dễ dàng và đẹp mắt, chạy A/B tests trong các chiến dịch

  - PLUGIN THRIVE ARCHITECH

  Thrive Architect là công cụ soạn thảo nhanh và mạnh cho WordPress. Dễ dàng kéo và thả layouts, thêm các buttons và tùy chỉnh các thành phần khác...

  - PLUGIN LANDING PAGES

  Các mẫu trang đích được tối ưu hóa chuyển đổi các trang opt-in, sales pages, trang đăng ký webinar và vô số các trang đích khác trên trang web của bạn.

  - PLUGIN CLEVER WIDGETS

  Các widget dễ dàng hiển thị và cấu hình ở mọi trang như bài viết, các Pages, posts, pages, categories, tags , tùy chỉnh cao cấp các luật liên quan

  - PLUGIN HEADLINE OPTIMIZER

  Cải thiện nội dung của bạn tiếp thị bằng cách kiểm tra các tiêu đề khác nhau với nhau. Đối với mỗi bài đăng blog, phát triển mạnh tối ưu hóa tiêu đề sẽ A / B kiểm tra sách của bạn và hiển thị chỉ là những người thực hiện cao nhất.

  - PLUGIN THRIVE ULTIMATUM

  Thrive Ultimatum là công cụ hoàn hảo tạo sự khan hiếm để tiếp thị, bán hàng trong WordPress. Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng của bạn bằng cách thêm các bộ tính giờ đếm ngược, chạy các chiến dịch phức tạp và nhiều hơn nữa.

  - PLUGIN THRIVE QUIZ BUILDER

  Tạo ra các câu trắc nghiệm hoàn toàn tùy chỉnh cho phép bạn đạt được những hiểu biết về khách truy cập, xây dựng một danh sách email phân đoạn, điều hướng người dùng tham gia trang web và phát triển xây dựng bài kiểm tra.


  Mình chia sẻ bộ code này với mọi người để dùng .

  Đây là link download : [LOCK]http://bit.ly/2zyjLsj[/LOCK]

  Sau khi download các bạn cài đặt và làm theo hướng dẫn Video đính kèm nhé !

  Mọi người dùng xin lưu ý :

  - Code sạch 100% ,mình đảm bảo,bạn có thể quét lại virus nếu không yên tâm

  - Bạn cài đặt theo thứ tự hướng dẫn ở video để tránh lỗi

  - Bạn được dùng thử 14 ngày, nếu có điều kiện hãy đăng ký mua để hỗ trợ tác giả.

  Đây là link download : [LOCK]http://bit.ly/2zyjLsj[/LOCK]

  Mong được các bạn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc trên Wordpress. Thank all !

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/11/17
  BinhCan68Phạm Hữu Dư thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn