Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ đồ thờ cúng Bát tràng cao cấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranminhthuy.hh, 26/10/16.

Lượt xem: 699

 1. tranminhthuy.hh Mới đăng kí

  Bộ đồ thờ đẹp của bát tràng.

  Bộ đồ thờ của nghệ sĩ Xuân hình với đủ món đồ thờ bát tràng với những đặc trưng về góc tâm linh việt. Bộ đồ thờ bằng gốm sứ của nghệ sĩ xâu hình gồm các món đồ thờ như gốm bát hương bát tràng mâm bồng, lư hương, bộ ngũ sự hoa văn chạm nổi, đôi bình lọ cổ vuông cắm hoa, đôi lục bình gốm sứ mên rạn cổ loại lớn…. Và nhiều đồ thờ cúng khác.

  Bộ đồ thờ của nghệ sĩ xâm hinh có nhiều đặc biệt như bộ đồ thờ không dát vàng nhưng lại chế tác đầy công phu bởi đôi bàn tay của người nghệ nhân gốm sứ bát tràng.

  Điểm nổi bật nhất của bộ đồ thờ này là bộ ngũ sư với đỉnh, lư hương được chăm hoa văn đắp nổi trên nắp đỉnh lư hương là hình ảnh nghê ôm ngọc đc đắ nổi rất tinh vi, tiếp theo là đôi đỉnh hạc với hình ảnh hạc cưỡi rùa được chế tác 1 cách tỉ mỉ đầy chau chuốt, tiếp đến là bộ chân đèn mang đậm văn hóa tâm linh Việt mẫu mã chân đèn theo mẫu của thời nhà mạc, …

  Đặc biệt nổi bật hơn cả là bộ 2 bình gốm sứ tâm linh cao cấp có kích thước lơn 1,92m được chế tác thủ công từ co bản đến các hoa văn chạm nổi, bạn có thể nhận thấy những nét hoa văn trực tiếp làm từ đôi bàn tay người nghệ nhân sẽ sóng động hơn rát nhiều so với làm công nghiệp. Đôi lọc bình này rất được nghệ sĩ xuân hinh tâm đắc.

  Khi đưa bộ đồ thờ về quê thì nghệ sĩ xuân hinh rất cẩn thận trước khí đưa đồ thờ lên ban thờ, nghệ sĩ tự tay dung rượu nếp lau sạch từng món đồ thờ 1, đó là cái tâm của người nghệ sĩ.

  Địa chỉ mua bộ đồ thờ của nghệ sĩ xuân hình.
  htt p://gomtamlinh.com/Dia-chi-mua-do-tho-cung-Bat-Trang-cao-cap-dung-gia-nha-lo-329.html

  ...
 2. cuongmit

  cuongmit Mới đăng kí

  Không có hình ảnh tham khảo hả bạn.

Ủng hộ diễn đàn