Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ lư đồng vĩnh tiến ngũ sự 48 cm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ducdongvietnam, 10/10/16.

Lượt xem: 983

 1. ducdongvietnam Mới đăng kí

  Bộ lư đồng vĩnh tiến ngũ sự 48 cm
  Trong các dòng sản phẩm lư đồng thờ cúng bằng đồng có hãng lư đồng vĩnh tiến có tiếng được người tiêu dùng bình chọn là hàng việt nam nhiều năm liền.Bởi vì chất lượng và mẫu hoa văn thờ cúng thuần việt đặc biệt là giá thành rất rẻ phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người tiêu dùng hiện nay.
  Lư đồng vĩnh tiến có các kích thước 28,32,38,48,54,65 cm một bộ lư đồng cơ bản trên bàn thờ gia tiên gồm bộ lư đồng ngũ sự bao gồm,hai chân đèn,hai con hạc,một đỉnh lư .Lư đồng vĩnh tiến ngũ sự 48 cm được mua nhiều nhất vì kích thước vừa phải hợp với hầu hết bàn thờ hiện nay.
  Trọn bộ đồ thờ bằng đồng vĩnh tiến số 3 cao 48 cm ngũ sự nặng 15 Kg nếu muốn thì mua thêm một bát nhang bằng đồng nữa là đủ một bộ cơ bản nhất.
  Lư đồng vĩnh tiến được phân phối bởi Đồ Đồng truyền thống khi mua tại cửa hàng chúng tôi được bảo hành chính hãng và giá tiết kiệm hơn từ 15-20% so với nơi khác.
  DD:0962.979.869
  [​IMG]
  Bộ lư đồng vĩnh tiến đầy đủ cho bàn thờ gia tiên.

  ...

Ủng hộ diễn đàn