Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ nhận diện thương hiệu công ty là gì? chúng bao gồm những gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng' được đăng bởi namkhoakt, 18/8/16.

Lượt xem: 8,010

 1. namkhoakt Mới đăng kí

  Chào các bạn chắc nhiều bạn nghe tới tên hệ thống nhận diện thương hiệu hoặc bộ nhận diện thương hiệu còn xa lạ nhưng nó thực sự gần gũi mà bất kỳ ai cũng đã trải qua và từng tiếp xúc với chúng.
  Một bộ nhận diện thương hiệu công ty bao gồm:

  [​IMG]

  Ngoài các sản phẩm nhận diện thương hiệu trên tất cả các sản phẩm liên quan được gắn nhãn mác logo, slogan, màu sắc bản quyền thương hiệu công ty bạn có thể được gọi là hệ thống nhận diện thương hiệu công ty, ví dụ các hãng xe khách, x e tải, taxi bao giờ mỗi công ty cũng có một màu sắc nhận diện thương hiệu khác nhau, mỗi công ty du lịch lại có hệ thống nhận diện thương hiệu riêng từ tờ rơi, tờ gấp,... tới các phương tiện di chuyển như xe du lịch, tàu du lịch...

  ...
 2. Tranhue93288

  Tranhue93288 Thành viên cấp 1

  thanks bạn. Rất hữu ích.
 3. luongnx93

  luongnx93 Thành viên cấp 2

  bộ nhân diện thương hiệu là:
  bất cứ cái mẹ gì của công ty cũng có thể nhận diện được từ nhà cửa, xe cộ, áo mũ, bút,sách vở ....v.v.bất cứ cái mẹ gì. thậm chí nhà vệ sinh của công ty cũng sơn màu thương hiệu.
  Mềnh Là Khoablacklarson thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn