Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ sưu tập đồng hồ cặp đôi năm 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sondongho83, 20/1/17.

Lượt xem: 1,393

 1. sondongho83 Banned

  Chỉ còn vài ngày nữa là TẾT NGUYÊN ĐÁN, trong bầu không khí se lạnh, nhưng những cảm xúc tình yêu đôi lứa luôn luôn nồng cháy, được thể hiện qua những món quà tặng nhau . Bạn đã chuẩn bị được gì để tặng quà cho người yêu chưa, nếu bạn chưa biết chọn món quà gì mà không muốn người yêu giận thì có thể xem thử đồng hồ đôi có phù hợp không nhé.
  ĐỒNG HỒ ĐÔI CHO EM YÊU
  Món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần hơn là vật chất, vì vậy bạn không nên đặt nặng vấn đề giá trị món quà , nhất là đối với những cô gái nặng về tình cảm, và hơn nữa nếu bạn không có điều kiện về kinh tế. Vì vậy lựa chọn được món quà mang nhiều ý nghĩa tình cảm và không quá đắt thì không có gì thích hợp hơn đồng hồ cặp

  [​IMG]
  Những chiếc đồng hồ cặp đôi giá rẻ với giá thành khá rẻ, phù hợp với hầu hết những bạn trẻ đang yêu như sinh viên, học sinh, khi muốn tìm kiếm một món quà mang hàm ý sự vĩnh cữu trong tình yêu, vì thế những chiếc đồng hồ này trở thành lựa chọn vô cùng phù hợp, khi mà các bạn chỉ cần tiết kiệm tiền tiêu vặt là cũng có thể dễ dàng để mua được
  Sợi dây duy nhất buộc chặt tình yêu đó chính là thời gian, và thứ để kiểm soát được thời gian vô tận đó chính là đồng hồ, với những bạn trẻ tìm đến đồng hồ cặp đôi giá rẻ, chính là họ mong muốn tình yêu của họ sẽ mãi bền vững với thời gian vô tận.

  Nhưng đừng vì những phút giây nồng ấm trong tình yêu, mà trở nên lơ đãng trong việc lựa chọn đồng hồ cặp đôi giá rẻ nhé, vì thị trường đồng hồ có rất nhiều loại đồng hồ đôi, từ những chiếc đồng hồ hàng hiệu đến những chiếc đồng hồ fake, vì thế hãy thận trọng khi lựa chọn đồng hồ mang nhiều ý nghĩa như thế nhé.

  Xem thêm nhiều mẫu tại : facebook.com/donghodoi83
  website: phukienthoitrang83.com
  Liên hệ : 0976 08 391

  ...

Ủng hộ diễn đàn