Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ tranh khiến cộng đồng mạng thức tỉnh về giá trị của thất bại

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Công dân lương thiện, 6/7/15.

Lượt xem: 5,657

 1. Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  Có thể bạn nghĩ “thất bại là mẹ thành công” chỉ là một câu nói giáo điều đã nghe đến “mòn tai”. Hãy để những con người thành công mà lịch sử tự hào nhắc đến kể cho bạn nghe câu chuyện của họ. Đó là câu chuyện ý nghĩa của những lần thất bại tạo thành bước đệm – những cú ngã đau đớn tạo động lực để đứng lên.

  [​IMG]


  Bộ tranh ý nghĩa của 9x Việt khiến ai cũng phải suy nghĩ
  Những góc nhìn khác hơn về cuộc sống, công việc,... khiến cộng đồng mạng thích thú với những suy nghĩ lạc quan của chàng trai trẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bạn là người thành công hay thất bại?
  Mỗi hành động và quyết định của bạn hàng ngày sẽ là yếu tố quyết định xem bạn sẽ là người thành công hay thất bại trong cuộc sống  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tạm kết

  Bạn trượt Đại học năm 18 tuổi, bạn thất nghiệp năm 22 hay bạn bị đuổi việc năm 30 tuổi,… Thực sự là bạn đã thất bại trong những năm đó nhưng không có nghĩa bạn sẽ thất bại cả đời. Ngày mai, ngày kia, ngày kia nữa, chúng ta còn có một quãng đường dài phía trước để phấn đấu và khẳng định giá trị của bản thân mình.

  nguồn: yan.vn

  ...
  Zane Princeton, phuongthustudiobopham thích bài viết này.
 2. nguyen_antu

  nguyen_antu Thành viên cấp 2

 3. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :'( sau thất bại là thất nghiệp
  Chì Thannguyentu27 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn