Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bố trí các thành thần khu lăng mộ đá gia đình sao cho đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 10/10/19.

Lượt xem: 577

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Xây mộ gia đình ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Nhưng để có một khu lăng mộ gia đình và đầy đủ các thành phần thì không phải ai cũng biết. Vâng trong bài viết này cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu về thành phần cơ bản của mộ khu lăng mộ đá. Điều đầu tiên cần biết đó là diện tích rộng dài của một khuôn viên lăng mộ. Từ diện tích đó chúng ta sẽ có một phương án thích hợp để thiết kế khu nghĩa trang đẹp phù hợp với diện tích. Nhưng thành phần chủ yếu không thể thiếu của một khu lăng mộ đó là lăng thờ đá, Mộ đá , phần lan can bao quanh khu lăng mộ và cổng vào lăng mộ đá. Nếu diền tích rộng thì chúng ta sẽ thiết kế đẹp hơn trong khuôn viên sẽ có hạng mục công trình hơn như là cuốn thư đá, lư hương đá, nghê đá, đèn thờ đá....
  [​IMG]
  [​IMG]

  Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cao cấp 01

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ. Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột, Mẫu mộ đá đẹp, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm …. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn